โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
ยูซานา เซลาวีฟ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ CELAVIVE™ Skincare Products

เซลาวีฟ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ CELAVIVE™ Skincare Products
ผลิตภัณฑ์ในสายผลิตภัณฑ์เซลาวีฟใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์เพื่อส่งเสริมผิวพรรณให้แลดูมีสุขภาพดี  สารประกอบอินเซลลิเจนซ์ได้ถูกนำมารวมอยู่ในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ ซึ่งเซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์นี้มีส่วนผสมที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของยีนที่มีหน้าที่ในการรักษาความงามตามธรรมชาติของร่างกายของคุณ

อินเซลลิเจนซ์เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของส่วนผสมจากพืชที่เป็นส่วนประกอบในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเซลาวีฟจึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกและช่วยรักษาการปกป้องตามธรรมชาติของผิวโดยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของเซลล์

เซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์
เทคโนโลยียูซานาอินเซลลิเจนซ์
ร่างกายของเราประกอบไปด้วยเซลล์ที่มีการติดต่อสื่อสารกันเพื่อให้ทำหน้าที่ต่าง ๆ ได้  เซลล์ส่งและรับข้อมูลด้วยความช่วยเหลือของโปรตีน, ฮอร์โมน, เอนไซม์, ตัวรับสัญญาณของเซลล์ และบริเวณยึดจับ (binding sites)

การสื่อสารในระดับเซลล์เหล่านี้เรียกว่าเซลล์ซิกแนลลิ่งและมีความจำเป็นต่อสุขภาพของเรา  กระบวนการเซลล์ซิกแนลลิ่งซึ่งเกิดขึ้นผ่านทางโมเลกุลที่สำคัญและตัวรับสัญญาณของเซลล์นี้มีหน้าที่:

กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของเรา
กำหนดการแสดงออกของยีน
ส่งกระแสไฟฟ้าไปยังสมองผ่านทางเซลล์ประสาท
ผู้เชี่ยวชาญของยูซานาได้คิดค้นเทคโนโลยียูซานาอินเซลลิเจนซ์ซึ่งอยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตรโดยใช้สารอาหารจากพืชเพื่อเพิ่มความสามารถของเซลล์ในการสื่อสารภายในกันเองและกับเซลล์อื่น ๆ  ยูซานาควบคุมเส้นทางการส่งสัญญาณของเซลล์ตามธรรมชาติเพื่อยกระดับสุขภาพด้วยโภชนาการที่เหมาะสม

เซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์
ผลิตภัณฑ์ในสายผลิตภัณฑ์เซลาวีฟใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์เพื่อส่งเสริมผิวพรรณให้แลดูมีสุขภาพดี  สารประกอบอินเซลลิเจนซ์ได้ถูกนำมารวมอยู่ในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ ซึ่งเซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์นี้มีส่วนผสมที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของยีนที่มีหน้าที่ในการรักษาความงามตามธรรมชาติของร่างกายของคุณ

อินเซลลิเจนซ์เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของส่วนผสมจากพืชที่เป็นส่วนประกอบในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเซลาวีฟจึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกและช่วยรักษาการปกป้องตามธรรมชาติของผิวโดยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของเซลล์

ส่วนผสมออกฤทธิ์ในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของเซลล์ ได้แก่ Palmitoyl Tripeptide-38, Hexapeptide 48 HCl, สารสกัดจากเซาเทิร์นวู้ด และสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ

เซลล์ชั้นบนสุดของผิวที่เรียกว่า สตราตัม คอร์เนียม ประกอบด้วยเซลล์ผิวหนังที่จับกันแน่น ผิวชั้นนี้ถ้ามีสุขภาพดีและทำงานได้อย่างเต็มที่จะช่วยกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิว สารสกัดจากเซาเทิร์นวู้ดและสารสกัดจากเมล็ดกาแฟทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมเยื่อกั้นตามธรรมชาติของผิวเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่งงดงาม ซึ่งจะลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ชั้นของคอลลาเจน, อิลาสติน และไขมันเสริมสร้างเนื้อเยื่อของผิวและทำให้ผิวเต่งตึงเนียนเรียบ Palmitoyl Tripeptide–38 และ Hexapeptide 48 HCl ช่วยรักษาโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงโดยบำรุงโครงสร้างของเส้นใยและส่วนประกอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ได้แก่ คอลลาเจน, อิลาสติน และกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อต่อต้านริ้วรอยที่เห็นได้ชัด เป็นผลให้เปปไทด์ทั้งสองชนิดช่วยเพิ่มความสามารถในการปกป้องผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และสวยงาม

สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติ
ยูซานาได้จดสิทธิบัตรกระบวนการสกัดน้ำมันมะกอกซึ่งเป็นการแยกส่วนประกอบความชุ่มชื้นของน้ำมันมะกอก กระบวนการนี้ทำให้เกิดสารประกอบที่มีชื่อว่าสารสกัดโอลิวอลจากผลมะกอก ซึ่งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณอย่างอ่อนโยนและปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้ผิวของคุณแลดูเปล่งปลั่งและอ่อนเยาว์ขึ้น

เป็นเวลาหลายศตวรรษมาแล้วที่น้ำมันมะกอกและสารสกัดจากน้ำมันมะกอก (เช่น โอลิวอล) ถูกนำมาใช้สำหรับให้ความชุ่มชื้น โอลิวอลช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง สารให้ความชุ่มชื้นในโอลิวอลมีคุณสมบัติและให้ผลเช่นเดียวกับน้ำมันที่ผลิตโดยผิวหนัง จึงทำให้ผิวชุ่มชื้นตามธรรมชาติ*

โอลิวอลยังทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย อนุมูลอิสระคือสารพิษที่อาจทำให้เกิดความเสียหายในระดับเซลล์ของดีเอ็นเอและโปรตีน โอลิวอลสามารถต่อต้านสารประกอบที่เป็นอันตรายเหล่านี้เพื่อช่วยให้ผิวของคุณแลดูดีที่สุด

โอลิวอลเป็นเพียงส่วนประกอบแรกในสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติของยูซานา ยังมีสารสกัดจากแตงโม, แอปเปิ้ล และสารสกัดจากถั่วเลนทิลเป็นส่วนประกอบสำคัญของสูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์นี้อีกด้วย ส่วนผสมนี้แสดงให้เห็นทางคลินิกว่าสามารถเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิวได้นานถึง 24 ชั่วโมงหลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว

มลพิษจากสิ่งแวดล้อม, อากาศแห้ง และความร้อนสามารถทำให้ผิวของคุณแดงและระคายเคืองได้ สารสกัดจากผลไม้ในสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติสามารถช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสแลดูชุ่มชื่นและมีสุขภาพดี

รายการผลิตภัณฑ์เซลาวีฟสกินแคร์คอนดิชั่นนิ่ง เมคอัพ รีมูฟเวอร์
รหัส:330
ราคาปกติ:980
ราคาสมาชิก:890

 คอนดิชั่นนิ่ง เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ขจัดเครื่องสำองค์ได้อย่างหมดจด แม้กระทั่งเครื่องสำอางค์ที่ติดทนนานและเครื่องสำอางค์กันน้ำ ทำให้ผิวของคุณนุ่มชุ่มชื่น ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้อย่างหมดจดพร้อมทั้งปรับสภาพผิวด้วยสารให้ความชุ่มชื้นจากน้ำตาล เมื่อเครื่องสำอางตกค้างอยู่บนผิวหน้ารูขุมขนจะเกิดการอุดตันซึ่งอาจทำให้ผิวแห้งและเกิดการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางนี้ทำความสะอาดรูขุมขนและผิวหน้าได้สะอาดหมดจด อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟอื่น ๆ ในขั้นตอนต่อไปครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์
รหัส:333
ราคาปกติ:1,160
ราคาสมาชิก:1,050

ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์ สร้างฟองที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน พร้อมทั้งขัดผิวที่หม่นหมองให้ผุดผ่องเพื่อผิวที่เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ สูตรพิเศษนี้ผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างความงามตามธรรมชาติของคุณ ส่วนผสมพิเศษของน้ำตาลและเกลือช่วยควบคุมความชื้นจากภายในผิวของคุณเพื่อเผยให้เห็นผิวที่แลดูนุ่มนวลและชุ่มชื้น ในขณะที่สารสกัดจากมะคำดีควาย (soapberry) ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติของยูซานาเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิวอย่างล้ำลึกและคืนความชุ่มชื้นอย่างสมดุลให้กับผิว ผิวที่สดชื่นและแลดูอ่อนเยาว์จะเต็มไปด้วยความชุ่มชื้นและพร้อมที่จะต่อสู้กับการที่เซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระได้ตลอดทั้งวัน หลังจากนั้นทำความสะอาดผิวหน้าของคุณในขั้นตอนต่อไปด้วย เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์และโพรเทคทีฟ เดย์ โลชั่น เพื่อปกป้องผิวสวยของคุณเพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์
รหัส:331
ราคาปกติ:1,380
ราคาสมาชิก:1.250

เซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์ ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวเพื่อช่วยเตรียมผิวสำหรับรับความชุ่มชื้นโดยกระชับรูขุมขนและช่วยให้ผิวนุ่มนวลแลดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวเรียบเนียนพร้อมสำหรับเครื่องสำอาง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสและปรับสภาพกรดด่างของผิว เพื่อผิวสวยอย่างสมดุลไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์
รหัส:340
ราคาปกติ:1,930
ราคาสมาชิก:1,750

เพิ่มความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียน และลดอาการบวมรอบดวงตาของคุณด้วยเนื้อครีมบางเบา สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางรอบดวงตาของคุณ ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา และหากใช้เป็นประจำ รอยตีนกาและรอยคล้ำจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนผสมในไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีไวทัลไลซิ่ง ซีรั่ม
รหัส:339
ราคาปกติ:2,149
ราคาสมาชิก:1,950

ให้ผิวกระชับ,เต่งตึง และมีสีผิวที่กลมกลืนเรียบเนียน พร้อมทั้งลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและกระชับรูขุมขนด้วยในขณะเดียวกัน บำรุงฟื้นฟูผิวของคุณ กระตุ้นการฟื้นฟูตามธรรมชาติของผิวด้วยเซรั่มสูตรน้ำ นวัตกรรมใหม่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพฤษชาติแลเปปไทด์อันทรงพลังต่อต้านริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนหมดจดไร้ที่ติ
โพรเทคทีฟ เดย์ โลชั่น
SPF30/PA++
สำหรับผิวผสม/ผิวมัน
รหัส:334
ราคาปกติ:1,760
ราคาสมาชิก:1,600

มี SPF 30 และโลชั่นเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่เป็นอันตรายซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร


โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม
SPF30/PA++
สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย
รหัส:335
ราคาปกติ:1,760
ราคาสมาชิก:1,600

มี SPF 30 และมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรพิเศษ ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่เป็นอันตรายซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร


 รีเพลนิชชิ่ง ไนท์เจล
สำหรับผิวผสม/ผิวมัน
รหัส:336
ราคาปกติ:1,980
ราคาสมาชิก:1,800

บำรุงผิวของคุณด้วยสารสกัดจากพฤษชาติและเปบไทด์ในเจลบำรุงผิวเนื้อบางเบา เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกในชั่วข้ามคืน ลดลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นซึ่งเป็นสัญญาณแห่งวัยที่เห็นได้ชัด 
รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม 
สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย
รหัส:337
ราคาปกติ:1,980
ราคาสมาชิก:1,800

เติมความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งให้กับผิว ด้วยครีมบำรุงที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติและเปปไทด์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณในชั่วข้ามคืน


ชุดผลิตภัณฑ์เอ็กซ์พีเรียนซ์ 
สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย
รหัส:353
ราคาปกติ:8,750
ราคาสมาชิก:7,950

กระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติของผิวเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟสูตรพิเศษสำหรับผิวแห้งหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวประสิทธิภาพสูงนี้มีส่วนผสมของพฤกษชาติและส่วนประกอบอันทรงพลังที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการคงความงามตามธรรมชาติของผิวเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามที่เฉพาะของคุณ


ชุดผลิตภัณฑ์เอ็กซ์พีเรียนซ์ 
สำหรับผิวมัน/ผิวผสม
รหัส:353
ราคาปกติ:8,750
ราคาสมาชิก:7,950

กระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติของผิวเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟสูตรพิเศษสำหรับผิวมันหรือผิวผสม ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวประสิทธิภาพสูงนี้มีส่วนผสมของพฤกษชาติและส่วนประกอบอันทรงพลังที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการคงความงามตามธรรมชาติของผิวเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามที่เฉพาะของคุณ
สั่งซื้อสินค้า


ติดต่อเรา
บทความดีๆเกี่ยวกับยูซานา
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.