โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์
ราคาปกติ : 1,160.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,050.00 บาท

รายละเอียด :
เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์
คลีนเซอร์สำหรับทุกวันที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย

เริ่มต้นด้วยผิวหน้าที่สะอาดหมดจด
ขจัดสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวของคุณเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติด้วยคลีนเซอร์เนื้อครีมสำหรับการทำความสะอาดในทุกวัน ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโมงภายหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

เซลาวีฟ เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อทำความสะอาดผิวที่บอบบางและฟื้นฟูปราการปกป้องความชุ่มชื้นของผิว ผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมายและสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจเป็นเรื่องยากที่จะรักษาผิวให้มีสุขภาพดี เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ หลังการใช้ ผิวจะรู้สึกสดชื่นและสะอาดโดยไม่รู้สึกแห้งตึง

กลีเซอริล สเตียเรท
กลีเซอริล สเตียเรททำหน้าที่ทำลายและชะล้างฝุ่นและสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากละลายสิ่งสกปรกที่ผิวแล้ว กลีเซอริล สเตียเรทยังเป็นอิมัลซิไฟเออร์ (สารที่สามารถลดแรงตึงผิวได้) ที่สามารถทำให้เครื่องสำอางสามารถเข้าถึงผิวได้มากขึ้น  กลีเซอริล สเตียเรททำให้เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์ช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นที่ได้รับจากการใช้คลีนเซอร์และการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และยังยึดเหนี่ยวน้ำมันและน้ำเข้าด้วยกันเพื่อให้ผิวเนียนเป็นเนื้อเดียวกันเมื่อใช้คลีนเซอร์

สารสกัดจากแล็กโทบาซิลลัส/ถั่วเหลือง
สารจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น (สารช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้น), น้ำมันถั่วเหลืองให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์ประกอบด้วยสารสกัดจากแล็กโทบาซิลลัส/ถั่วเหลืองซึ่งให้ความชุ่มชื้นเช่นเดียวกับน้ำมันถั่วเหลืองโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้จึงมีความปลอดภัยสำหรับผู้ที่แพ้ถั่วเหลือง

สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติ
ส่วนผสมของสารสกัดจากพืชนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นที่ผิวสูญเสียไปจากความร้อนและอากาศแห้ง โอลิวอลซึ่งเป็นสารสกัดจากผลมะกอกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเราให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างทั่วถึงเสมือนดังเช่นน้ำมันจากธรรมชาติที่ผลิตโดยผิว ความคล้ายคลึงกันนี้ช่วยให้โอลิวอลให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่แห้งและบอบบางโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

ทั้งสารสกัดจากผลแตงโมและผลแอปเปิ้ลปกป้องเกราะของผิวจากการถูกทำลายโดยสิ่งแวดล้อม เกราะของผิวที่ถูกทำลายจะไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ

ซูการ์ สควาเลน
การผลิตสควาเลนจะลดลงอย่างมากในช่วงอายุ 30 และอาจทำให้เกิดความแห้งกร้านอย่างเห็นได้ชัด การทดแทนสควาเลนตามธรรมชาติด้วยสควาเลนที่ได้จากน้ำตาลสามารถช่วยเพิ่มความสมดุลของน้ำมันตามธรรมชาติของผิวเพื่อช่วยให้ผิวคุณสวยขึ้นได้  สควาเลนเป็นสารที่ไม่ทำให้เกิดสิวโดยไม่อุดตันรูขุมขน, ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเสมือนดังเช่นน้ำมันตามธรรมชาติจากร่างกายของเรา

กลูโคซิล เซอราไมด์
กลูโคซิล เซอราไมด์เป็นไขมันที่มีอยู่เกือบ 50% บนภายนอกของผิว เซอราไมด์ช่วยให้ผิวของคุณแลดูใหม่และมีสุขภาพดี เซอราไมด์มีความสำคัญต่อองค์ประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์และช่วยในการทำงานร่วมกันของเซลล์ ไขมันที่ช่วยเสริมสร้างความงามนี้ช่วยให้เซลล์สื่อสารระหว่างกันและมีส่วนสำคัญต่อการสร้างและการเติบโตของเซลล์ใหม่ซึ่งมีความสำคัญต่อสุขภาพผิวที่ดี

เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์ประกอบด้วยเซอราไมด์ที่ช่วยเติมเต็มชั้นผิวภายนอกสุดของคุณเมื่อผิวที่แห้งและตายลอกออก การฟื้นฟูชั้นนี้ของปราการปกป้องผิวช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
เหมาะสำหรับผิวแห้งหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย
ปราศจากพาราเบน
ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติ

วิธีใช้: ใช้เจนเทิล มิลค์ คลีนเซอร์ 2-3 ปั๊มลูบไล้เป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ  ล้างออกด้วยน้ำอุ่นและเช็ดเบา ๆ ให้แห้ง  ตามด้วยเพอร์เฟคติ้ง โทนเนอร์

รหัส : 332
คะแนน : 15
ราคาปกติ : 1,160.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,050.00 บาท

รหัส :
 332
คะแนน : 15
ราคาปกติ : 1,160.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,050.00 บาทดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมโภชนาการ
วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี  อาหารและพลังงา
  มายสมาร์ทเชค:MySmartShake เครื่องดื่มรสชาติดี อาหารเสริม, และขนมขบเคี้ยวที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักและรักษาพลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล
เซลาวีฟ™ : elaviveเผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อเรา

บทความดีๆเกี่ยวกับยูซานา
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.