โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
กลุ่มผลิตภัณฑ์ยูซานาในประเทศไทย
ยูซานา เอสเซนเชียลส์ Essentials
ในการรักษาสุขภาพที่ดี เราต้องได้รับวิตามินแร่ธาตุ ไบโอฟลาโวนอยด์ และสารอาหารอื่นๆที่หลากหลาย การได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสม—อย่างมีสมดุลและในรูปแบบที่เหมาะสม—เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับกลุ่มคนทุกวัย แม้ว่าเราจะได้รับสารเหล่านี้อย่างมากมายจากอาหาร แต่นั่นไม่ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมจากโภชนาการเพียงอย่างเดียว วิตามินบางตัวที่เรารับเข้าไปอาจเป็นผลให้เกิดการขาดสารอาหารอื่นๆ และธาตุอาหารบางตัวอาจเป็นพิษเมื่อได้รับมากเกินไปหรือได้รับในปริมาณที่ไม่สมดุล ด้วยเหตุนี้ยูซานาจึงได้ผลิตเอสเซนเชียลส์เพื่อให้ได้คุณประโยชน์ที่หลากหลาย—ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบุคคลที่สนใจในการมีสุขภาพที่แท้จริงยูซานาได้ผลิตเอสเซนเชียลส์ ด้วยความคิดที่จะให้สารประกอบต่างๆทำงานร่วมกันได้อย่างมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเอสเซนเชียลส์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสูตรพิเศษที่ร่างกายควรได้รับทุกวัน   
ยูซานา ออพทิไมเซอร์ส Optimizers
ยูซานาเข้าใจว่าแต่ละคนมีสุขภาพที่ไม่เหมือนกัน และด้วยเหตุนี้จึงมีความต้องการสารอาหารที่ไม่เหมือนกันความแตกต่างด้านอายุ เพศ รูปแบบการดำเนินชีวิต และองค์ประกอบอื่นๆทำให้เราคิดค้นโปรแกรมสารอาหารที่สามารถปรับเปลี่ยนได้และให้เหมาะกับแต่ละคน ด้วยเหตุนี้ยูซานาจึงเสนอออพทิไมเซอร์ส ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งการคัดสรรสารอาหารที่จะช่วยให้แต่ละบุคคลปรับโปรแกรมสารอาหารให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคลได้ ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ลูกค้าของยูซานามีตัวเลือกของสารอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารเสริมน้ำมันปลาจนถึงสารต้านอนุมูลอิสระสกัดจากเมล็ดองุ่น

ซานเซ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ Sené™ Skin Care Products
   ผิวเป็นตัวสะท้อนให้เห็นถึงสุขภาพของร่างกาย ผิวเป็นส่วนสุดท้ายที่ได้รับสารอาหารจากร่างกาย แต่เป็นส่วนแรกที่แสดงสัญญาณ ว่าร่างกายขาดสารอาหาร ไม่สมดุล หรือเจ็บป่วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวซานเซได้พัฒนาขึ้นเพื่อฟื้นฟูความสมดุล บำรุงผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่เซลล์ชั้นในของผิวให้มีสุขภาพดีและเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ซานเซ ยังมีความบริสุทธิ์นักวิทยาศาสตร์ผู้คิดค้นซานเซ ทำงานเพื่อค้นหาสารอื่นแทนการใช้พาราเบนและวัตถุกันเสียที่เป็นสารเคมีใช้อยู่ทั่วไปในผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคำกล่าวของ ดร. เวนทซ์ ในการดำเนินชีวิตที่ปราศจากสารพิษ หลังจากการวิจัยเกือบ 10 ปี พวกเขาพบผลิตภัณฑ์ที่จดทะเบียนสิทธิบัตรสหรัฐฯ ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ซานเซ ทุกชนิดมีคุณภาพดีโดยไม่ต้องใช้วัตถุกันเสียที่เป็นสารเคมี

MySmartFood/MySmartShake มายสมาร์ทฟู้ด/มายสมาร์ทเชค
   MySmart foods คือกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารจากยูซานา ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ภายใต้คอนเซ็บต์ การเลือกใช้สวนผสมที่มีคุณภาพสูง ทำให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างยั่งยืน ให้พลังงานต่ำเพียง 150 แคลอรี่และมีสัดส่วนการกระจายพลังงาน(คาร์โบไฮเดรต:ไขมัน:โปรตีน) ที่ีสมดุลซึ่งถูกต้องตามหลักโภชนาการ


สั่งซื้อสินค้า


ติดต่อเรา
บทความดีๆเกี่ยวกับยูซานา
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.