โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
เซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์

เทคโนโลยียูซานาอินเซลลิเจนซ์

ร่างกายของเราประกอบไปด้วยเซลล์ที่มีการติดต่อสื่อสารกันเพื่อให้ทำหน้าที่ต่าง ๆ ได้  เซลล์ส่งและรับข้อมูลด้วยความช่วยเหลือของโปรตีน, ฮอร์โมน, เอนไซม์, ตัวรับสัญญาณของเซลล์ และบริเวณยึดจับ (binding sites)

การสื่อสารในระดับเซลล์เหล่านี้เรียกว่าเซลล์ซิกแนลลิ่งและมีความจำเป็นต่อสุขภาพของเรา  กระบวนการเซลล์ซิกแนลลิ่งซึ่งเกิดขึ้นผ่านทางโมเลกุลที่สำคัญและตัวรับสัญญาณของเซลล์นี้มีหน้าที่:

  • กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของเรา
  • กำหนดการแสดงออกของยีน
  • ส่งกระแสไฟฟ้าไปยังสมองผ่านทางเซลล์ประสาท
ผู้เชี่ยวชาญของยูซานาได้คิดค้นเทคโนโลยียูซานาอินเซลลิเจนซ์ซึ่งอยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตรโดยใช้สารอาหารจากพืชเพื่อเพิ่มความสามารถของเซลล์ในการสื่อสารภายในกันเองและกับเซลล์อื่น ๆ  ยูซานาควบคุมเส้นทางการส่งสัญญาณของเซลล์ตามธรรมชาติเพื่อยกระดับสุขภาพด้วยโภชนาการที่เหมาะสม

เซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์
ผลิตภัณฑ์ในสายผลิตภัณฑ์เซลาวีฟใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์เพื่อส่งเสริมผิวพรรณให้แลดูมีสุขภาพดี  สารประกอบอินเซลลิเจนซ์ได้ถูกนำมารวมอยู่ในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ ซึ่งเซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์นี้มีส่วนผสมที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของยีนที่มีหน้าที่ในการรักษาความงามตามธรรมชาติของร่างกายของคุณ

อินเซลลิเจนซ์เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของส่วนผสมจากพืชที่เป็นส่วนประกอบในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเซลาวีฟจึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกและช่วยรักษาการปกป้องตามธรรมชาติของผิวโดยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของเซลล์

ส่วนผสมออกฤทธิ์ในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของเซลล์ ได้แก่ Palmitoyl Tripeptide-38, Hexapeptide 48 HCl, สารสกัดจากเซาเทิร์นวู้ด และสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ

เซลล์ชั้นบนสุดของผิวที่เรียกว่า สตราตัม คอร์เนียม ประกอบด้วยเซลล์ผิวหนังที่จับกันแน่น ผิวชั้นนี้ถ้ามีสุขภาพดีและทำงานได้อย่างเต็มที่จะช่วยกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิว สารสกัดจากเซาเทิร์นวู้ดและสารสกัดจากเมล็ดกาแฟทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมเยื่อกั้นตามธรรมชาติของผิวเพื่อให้ผิวเปล่งปลั่งงดงาม ซึ่งจะลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและทำให้ผิวเนียนเรียบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ชั้นของคอลลาเจน, อิลาสติน และไขมันเสริมสร้างเนื้อเยื่อของผิวและทำให้ผิวเต่งตึงเนียนเรียบ Palmitoyl Tripeptide–38 และ Hexapeptide 48 HCl ช่วยรักษาโครงสร้างของผิวให้แข็งแรงโดยบำรุงโครงสร้างของเส้นใยและส่วนประกอบความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ได้แก่ คอลลาเจน, อิลาสติน และกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อต่อต้านริ้วรอยที่เห็นได้ชัด เป็นผลให้เปปไทด์ทั้งสองชนิดช่วยเพิ่มความสามารถในการปกป้องผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และสวยงาม

เซลาวีฟ-Celavive :วิทยาศาสตร์เบื้องหลังผลิตภัณฑ์
เซลาวีฟ:วิทยาศาสตร์เบื้องหลังผลิตภัณฑ์
 ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์เซลาวีฟ:Celavive
ยูซานา ไฮเดรติ้ง+ลิฟท์ติ้ง ชีท มาส์ก 
วิธีใช้ ไฮเดรติ้ง+ลิฟท์ติ้ง ชีทมาส์ก 
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.