โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
ผลิตภัณฑ์ยูซานา:usana products

Facebook
Google
LinkedIn
Twitter
Email
ผลิตภัณฑ์โภชนาการ

เอสเซนเชียลส์


เซลล์เซนเชียลส์™/ CellSentials™

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี

ออฟติไมเซอร์


แมคนีแคล ดี/
USANA© MagneCal D™

ส่วนประกอบที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแมกนีเซียมและแคลเซียม เสริมด้วยวิตามินดีไบโอเมก้า / Biomega™

อาหารเสริมน้ำมันปลาคุณภาพสูง / Pure, natural fish oil in omega-3 fatty acids
โคคิว 30 / CoQ 30

โคคิว10ปริมาณสูงที่มีผลต่อระบบการไหลเวียนโลหิต / Advanced CoQ10 which is vital for cardiovascularโปรฟลาวานอล / Proflavanol 30

ไบโอโปรฟลาโวนอยด์ประสิทธิภาพสูง สกัดจากเมล็ดองุ่น / Powerful bioflavonoids from grape-seed extractวีเอ็กซ์ / VX

ลูทีน และสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันสุขภาพตา / Powerful antioxidant benefits of lutein

  • ไดเจสชั่น/ดีท็อกซ์


โพรไบโอติก/Probiotic

โพรไบโอติกมีเส้นใยอาหารและโพรไบโอติกซึ่งช่วยส่งเสริมการย่อยอาหารและภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ

อาหารและพลังงานมายสมาร์ท เชค ซอย/ MySMART™ Shake Soy

เครื่องดื่มโปรตีน มีส่วนประกอบ 13 ชนิดแต่ให้คุณค่าครบครัน สิ่งที่โดดเด่นและแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือ การเลือกไขมันที่ดีจากธรรมชาติอย่าง “น้ำมันมะพร้าว”ไฟเบอร์จี พลัส /
 Fibergy Plus

ไฟเบอร์คุณภาพสูง ดัชนีน้ำตาลต่ำ สูตรเฉพาะประกอบด้วยไซเลียม ไฟเบอร์ที่ละลายได้ กระตุ้นให้ลำไส้ทำงานเป็นปกติ และอินูลิน ซึ่งเป็นพรีไบโอติก ดีต่อสุขภาพในทางเดินอาหารมายสมาร์ท เวย์ โปรตีน/ MySmart™ShakeWhey

เป็นโปรตีนที่ย่อยสลายง่าย ประกอบด้วย whey concentrate 100% ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นอย่างครบถ้วน มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น


ดาร์กช็อกโกแลต/
MySMART™ Chocolate Flavor

ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ให้พลังงานเพียง 10 แคลอรี่หรือน้อยกว่า เพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารที่คุณเลือก ระหว่างมื้อหรือหลังการออกกำลังกายบานาน่า /
MySMART™ Banana Flavour

ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ให้พลังงานเพียง 10 แคลอรี่หรือน้อยกว่า เพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารที่คุณเลือก ระหว่างมื้อหรือหลังการออกกำลังกายสตรอเบอร์รี่ /
MySMART™ Strawberry Flavor

ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ให้พลังงานเพียง 10 แคลอรี่หรือน้อยกว่า เพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารที่คุณเลือก ระหว่างมื้อหรือหลังการออกกำลังกายมัทฉะ กรีน ที/
 MySMART™ Matcha Green Tea

ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ให้พลังงานเพียง 10 แคลอรี่หรือน้อยกว่า เพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารที่คุณเลือก ระหว่างมื้อหรือหลังการออกกำลังกายคาปูชิโน/ MySMART™Cappuccino Flavor

ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ให้พลังงานเพียง 10 แคลอรี่หรือน้อยกว่า เพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารที่คุณเลือก ระหว่างมื้อหรือหลังการออกกำลังกาย


การดูแลส่วนบุคคลคอนดิชั่นนิ่ง เมคอัพ รีมูฟเวอร์

 คอนดิชั่นนิ่ง เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ขจัดเครื่องสำองค์ได้อย่างหมดจด แม้กระทั่งเครื่องสำอางค์ที่ติดทนนานและเครื่องสำอางค์กันน้ำ ทำให้ผิวของคุณนุ่มชุ่มชื่น ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้อย่างหมดจดพร้อมทั้งปรับสภาพผิวด้วยสารให้ความชุ่มชื้นจากน้ำตาล เมื่อเครื่องสำอางตกค้างอยู่บนผิวหน้ารูขุมขนจะเกิดการอุดตันซึ่งอาจทำให้ผิวแห้งและเกิดการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางนี้ทำความสะอาดรูขุมขนและผิวหน้าได้สะอาดหมดจด อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟอื่น ๆ ในขั้นตอนต่อไปครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์
ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์ สร้างฟองที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน พร้อมทั้งขัดผิวที่หม่นหมองให้ผุดผ่องเพื่อผิวที่เรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์ สูตรพิเศษนี้ผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างความงามตามธรรมชาติของคุณ ส่วนผสมพิเศษของน้ำตาลและเกลือช่วยควบคุมความชื้นจากภายในผิวของคุณเพื่อเผยให้เห็นผิวที่แลดูนุ่มนวลและชุ่มชื้น ในขณะที่สารสกัดจากมะคำดีควาย (soapberry) ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติของยูซานาเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสภาพผิวอย่างล้ำลึกและคืนความชุ่มชื้นอย่างสมดุลให้กับผิว ผิวที่สดชื่นและแลดูอ่อนเยาว์จะเต็มไปด้วยความชุ่มชื้นและพร้อมที่จะต่อสู้กับการที่เซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระได้ตลอดทั้งวัน หลังจากนั้นทำความสะอาดผิวหน้าของคุณในขั้นตอนต่อไปด้วย เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์และโพรเทคทีฟ เดย์ โลชั่น เพื่อปกป้องผิวสวยของคุณเพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์
เซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์ ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวเพื่อช่วยเตรียมผิวสำหรับรับความชุ่มชื้นโดยกระชับรูขุมขนและช่วยให้ผิวนุ่มนวลแลดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวเรียบเนียนพร้อมสำหรับเครื่องสำอาง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสและปรับสภาพกรดด่างของผิว เพื่อผิวสวยอย่างสมดุลไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์
เพิ่มความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียน และลดอาการบวมรอบดวงตาของคุณด้วยเนื้อครีมบางเบา สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางรอบดวงตาของคุณ ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา และหากใช้เป็นประจำ รอยตีนกาและรอยคล้ำจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนผสมในไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีไวทัลไลซิ่ง ซีรั่ม
ให้ผิวกระชับ,เต่งตึง และมีสีผิวที่กลมกลืนเรียบเนียน พร้อมทั้งลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและกระชับรูขุมขนด้วยในขณะเดียวกัน บำรุงฟื้นฟูผิวของคุณ กระตุ้นการฟื้นฟูตามธรรมชาติของผิวด้วยเซรั่มสูตรน้ำ นวัตกรรมใหม่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพฤษชาติแลเปปไทด์อันทรงพลังต่อต้านริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนหมดจดไร้ที่ติ
โพรเทคทีฟ เดย์ โลชั่น
SPF30/PA++
สำหรับผิวผสม/ผิวมัน

มี SPF 30 และโลชั่นเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่เป็นอันตรายซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร


โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม
SPF30/PA++
สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย

มี SPF 30 และมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรพิเศษ ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่เป็นอันตรายซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร


 รีเพลนิชชิ่ง ไนท์เจล
สำหรับผิวผสม/ผิวมัน

บำรุงผิวของคุณด้วยสารสกัดจากพฤษชาติและเปบไทด์ในเจลบำรุงผิวเนื้อบางเบา เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกในชั่วข้ามคืน ลดลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นซึ่งเป็นสัญญาณแห่งวัยที่เห็นได้ชัด 
รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม 
สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย

เติมความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งให้กับผิว ด้วยครีมบำรุงที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติและเปปไทด์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณในชั่วข้ามคืน


ชุดผลิตภัณฑ์เอ็กซ์พีเรียนซ์ 
สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย

กระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติของผิวเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟสูตรพิเศษสำหรับผิวแห้งหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวประสิทธิภาพสูงนี้มีส่วนผสมของพฤกษชาติและส่วนประกอบอันทรงพลังที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการคงความงามตามธรรมชาติของผิวเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามที่เฉพาะของคุณชุดผลิตภัณฑ์เอ็กซ์พีเรียนซ์ 
สำหรับผิวมัน/ผิวผสม

กระตุ้นความสามารถตามธรรมชาติของผิวเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟสูตรพิเศษสำหรับผิวมันหรือผิวผสม ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวประสิทธิภาพสูงนี้มีส่วนผสมของพฤกษชาติและส่วนประกอบอันทรงพลังที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการคงความงามตามธรรมชาติของผิวเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามที่เฉพาะของคุณ


ขั้นตอนการชำเงิน/Payment
รายละเอียดบัญชี/Acount Details


สามารถโอนเงินชำระค่าสินค้า ได้ตารายละเอียดด้านล่างนะคะ
 ธนาคาร/Bank หมายเลขบัญชี/Account No. ชื่อบัญชี/Account Name ประเภท/Type
 ธนาคากสิกรไทย/
KasikornBank
 7632133817 ปทิตตา สงวนนาม
( Pathitta Sa-nguannam)
 ออมทรัพย์
(Saving)
 ธนาคารไทยพาณิชย์/
SCB Bank
 6332391733 ปทิตตา สงวนนาม
( Pathitta Sa-nguannam)
 ออมทรัพย์
(Saving)
 โทร: 0982429156    @5starnutrition  (อย่างลืมเติม @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)    
                topstarteam@gmail.com 
สั่งซื้อสินค้า


ติดต่อเรา
บทความดีๆเกี่ยวกับยูซานา
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.