โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

สุขภาพที่ดี เพื่ออนาคตของคุณ
สุขภาพที่ดีเพื่อชีวิต
ในแต่ละวัน เราต้องผจญกับสิ่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผิวช่วยปกป้องเราจากเชื้อโรคและแบคทีเรียในอากาศและทุกๆสิ่งที่เราสัมผัส ระบบภูมิคุ้มกันช่วยต่อต้านไวรัสที่เข้าสู่ร่างกายของเราถ้าเราไม่เอาใจใส่ในการโภชนาการ ในวันหนึ่งบรรดาสิ่งแปลกปลอมต่างๆก็จะทำลายระบบภูมิคุ้มกันของเราและทำให้เราเกิดโรคภัยไข้เจ็บและมีสุขภาพที่ไม่สมบูรณ์แรกๆคุณอาจไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง แต่ในที่สุดผลกระทบที่สะสมขึ้นทุกวันจะทำให้คุณพบว่าคุณไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ คุณขาดพละกำลังที่คุณเคยมี คุณสูญเสียความฉลาด หลักแหลม หรือแม้กระทั่งรูปลักษณ์ของคุณซึ่งเป็นผลมาจากการมีอายุมากขึ้นแต่นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น เรามีทางออกในการที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในวัยเยาว์และทั้งยังช่วยให้คุณถนอมสุขภาพที่ดีของคุณในอนาคต
สุขภาพที่ดีด้วยการเลือกที่ดี
การรักษาความมีชีวิตชีวาของวัยเยาว์เป็นผลโดยตรงของการเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมเพื่อปกป้องเซลล์ของร่างกายทุกวัน อาหารที่ดีต่อสุขภาพ อาหารเสริมที่มีคุณภาพ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ปริมาณน้ำในร่างกายที่เหมาะสม การดูแลผิวอย่างล้ำลึก และการมีสุขภาพจิตที่ดีทั้งหมดนี้มีผลกระทบต่อความสามารถในการดำเนินชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
วิทยาศาตร์ที่อยู่เบื้องหลังสุขภาพที่ยืนยาว

เซลล์ของเราถูกทำลายได้อย่างไรโภชนาการอะตอมที่แข็งแรง (อิเล็กตรอนคู่)

อนุมูลอิสระมีความสามารถสูงในการทำลายโมเลกุล เพราะว่าสูญเสียอิเล็กตรอน อนุมูลอิสระจึงดึงเอาอิเล็กตรอนออกมาจากโมเลกุลที่แข็งแรงของเรา แล้วทำให้โมเลกุลของเรากลายเป็นอนุมูลอิสระ และก่อให้เกิดปฎิกิริยาลูกโซ่ซึ่งทำลายเซลล์ส่วนต่างๆของเรา
 อนุมูลอิสระ 
(อิเล็กตรอนหายไปหนึ่งตัว)

อนุมูลอิสระเป็นผลมาจากสภาพแวดล้อม นอกจากนั้นอนุมูลสระยังสามารถเกิดขึ้นได้จากขั้นตอนการเผาผลาญอาหารให้เป็นพลังงานในร่างกายของเรา เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้แต่เราสามารถปรับสภาพได้

โภชนาการที่ดีช่วยได้อย่างไรสารต้านอนุมูลอิสระ
(อิเล็กตรอนส่วนเกิน)
อาหารโดยเฉพาะประเภทผักและผลไม้มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายประเภท ซึ่งสามารถจ่ายอิเล็กตรอนเพิ่มเติมให้กับอนุมูลอิสระเพื่อปรับสภาพการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ที่หลากหลายจะช่วยให้สารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายในการซ่อมและบำรุงเซลล์ที่สึกหรอ แต่การมีโภชนาการที่ดีนั้นเป็นเรื่องยาก นักวิจัยเชื่อว่าการรับประทานอาหารเสริมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยเสริมให้ระบบการป้องกันของร่างกายต่อต้านอนุมูลอิสระได้


เชิ่อได้เมื่อคุณได้เห็นดร. ไมรอน เวนทซ์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเพาะเลี้ยงเซลล์ของมนุษย์แสดงให้เห็นถึงผลร้ายที่เกิดจากสภาพแวดล้อมและการได้รับสารอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อเซลล์ของมนุษย์เซลล์ที่แข็งแรงของมนุษย์จากการเพาะเชื้อ


เซลล์หลังจากได้รับสารจากการย่อของอาหารที่มีไขมัน


เซลล์หลังจากได้รับสารต้านอนุมูลอิสระ

โอกาสหรือตัวเลือก...ในสองคนนี้สามารถแสดงอนาคตของคุณได้ คุณพอใจที่จะให้มันเป็นตามการโยนลูกเต๋าหรือไม่?
ไม่มีสิ่งใดมีค่าไปกว่าสุขภาพของคุณ ไม่ใช่เจ้านาย ไม่ใช่เพื่อน ไม่ใช่แม้แต่ครอบครัวของคุณเพราะเมื่อคุณสูญเสียสุขภาพที่ดีไป คนที่คุณเคารพ คนที่คุณรัก ก็จะเจ็บปวดไปกับคุณ คุณจะบำรุงรักษาสุขภาพของคุณด้วยการใช้โอกาสหรือการใช้การเลือกหนึ่งในสองคนนี้อาจเป็นคุณในอนาคต คุณจะปล่อยให้เป็นไปตามยถากรรมหรืออย่างไร

หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.