โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
นักกีฬาไว้วางใจผลิตภัณฑ์ยูซานา
อยู่เหนือเกม
นักกีฬาต้องการที่จะทำลายสถิติและมุ่งมั่นในการทำให้ดีขึ้นอยู่เรื่อยๆ เขาทำงานหนัก เขาฝึกฝนอย่างหนัก เขารับประทานอาหาร พักผ่อน และ ดื่ม เพื่อชัยชนะ การได้รับสารอาหารที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า นักกีฬาระดับโลกมากกว่า 2000+ คน รวมถึงทีมสกี สมาคมสโนว์บอร์ด และสมาคมเทนนิสหญิงของสหรัฐ จึงไว้วางใจยูซานาในการทำให้เขาเหล่านั้นมีสุขภาพดี เขารู้ว่า ยูซานาให้การรับประกันในความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้า บริษัทสารอาหารอื่นๆสามารถพูดแบบเราได้หรือไม่ ไม่น่าจะได้  ยูซานามั่นใจว่านักกีฬาระดับแนวหน้าทั้งหลายได้รับโภชนาการอาหารที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพ ประสิทธิภาพ หรือความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยูซานาให้การรับประกันแก่นักกีฬาที่เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ว่าไม่มีสารต้องห้ามใดๆเจือปน
หุ้นส่วนและทีมที่ได้รับการสปอนเซอร์ผ่าน เบบี้แคร์ จำกัด บริษัทในเครือยูซานา
*ข้อความที่กล่าวไปยังไม่ได้มีการตรวจสอบจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้มีไว้เพื่อการวินิจฉัยโรค บำบัด รักษา หรือการป้องกันโรค
* ภาพของนักกีฬาและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ปรากฏ ต่างเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือไม่ก็ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับผลตอบแทนจากคู่ค้าธุรกิจหรือจากผลิตภัณฑ์ของยูซานา
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.