โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
จุดเริ่มต้นของยูซานา 
     ดร. ไมรอน เวนทซ์ เป็นนักจุลชีววิทยา นักวิทยาภูมิคุ้มกัน และผู้ริเริ่มในการพัฒนาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงเซลล์ของมนุษย์ และการวินิจฉัยโรคติดต่อ ดร. ไมรอน เวนทซ์ ได้รับปริญญาตรีด้านชีววิทยาจากวิทยาลัย North Central College ใน Naperville รัฐ Illinois ปริญญาโทด้านจุลชีววิทยาจากมหาวิทยาลัย University of North Dakota และปริญญาเอกด้านจุลชีววิทยาและภูมิคุ้มกันวิทยาจากมหาวิทยาลัย University of Utah ใน Salt Lake City
ดร. เวนทซ์ เปิด Gull Laboratories โดยที่มีผู้ดำเนินการเป็นคนเดียวในปี 1974 ในเดือนมิถุนายน ปี 1977 การทดสอบการวินิจฉัยเกี่ยวกับไวรัสหลายรายการได้รับความเห็นชอบจาก FDA และพร้อมที่จะทำการตลาดไปยังโรงพยายายาล และห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ต่างๆ ดร. เวนทซ์ ได้พัฒนาการทดสอบเชิงพาณิชน์ตัวแรกขึ้นมาสำหรับการวินิจฉัยการติดเชื้อจากไวรัส Epstein-Barr ดร. เวนทซ์ ขายอำนาจควบคุมของตนใน Gull Laboratories ในปี 1992 และก่อตั้ง ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ ขึ้นมาซึ่งเป็นผู้ผลิตอาหารเสริม อาหาร และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทันสมัย
นอกจาก Gull Laboratories และ ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ ดร. เวนทซ์ ได้สร้างสถาบันการแพทย์Sanoviv Medical Institute ซึ่งเป็นสถานพยาบาลที่มีการรักษาแบบองค์รวมที่ได้รับการรับรองคุณภาพโรงพยาบาลซึ่งตั้งอยู่ที่ Baja California เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ดร. เวนทซ์ หันไปสนใจทางด้านการกุศลและด้านมนุษยธรรม โดยการก่อตั้งศูนย์การแพทย์และห้องปฏิบัติการ เวนทซ์ ในประเทศอูกันดา และศูนย์การแพทย์ในประเทศกัมพูชาเพื่อให้บริการเด็กกำพร้าโดยโรคต่างๆ เช่น มาเลเรีย และเอดส์ ในปียูซานา คืออะไร
"ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของโภชนาการทั้งหมดที่สำคัญสำหรับชีวิต ข้าพเจ้าสามารถรักษาเซลล์มนุษย์ให้อยู่ในสภาพที่ดีได้โดยเกือบจะไม่มีขีดจำกัด โดยปราศจากสัญญาณของการเสื่อมถอยใดๆ"  - Dr.Myron Wentz -
วิสัยทัศน์และความชื่นชอบของผู้ชายคนหนึ่ง
One Man's Vision & Passion
ยูซานา เฮลท์ ไซเอนซ์ เริ่มก่อนตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2535 และได้พัฒนาขึ้นมาเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายในตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับความน่าเชื่อถือสูงสุด ความสำเร็จได้ขยายกว้างขวางขึ้นซึ่งเป็นผลงานมาจากผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ดร.ไมรอนเวนทซ์
กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเพาะเลี้ยงเซลล์
ด้วยปริญญาเอกด้านจุลชีววิทยาและภูมิคุ้มกันวิทยา ดร.เวนทซ์ เป็นที่รู้จักกันในระดับนานาชาติในฐานะที่เป็นรุ่นบุกเบิกเทคโนโยการเพาะเลี้ยงเซลล์ของมนุษย์มาใช้ในการวินิจฉัยโรคติดเชื้อ ช่วงต้นปี พ.ศ.2513 ดร.เวนทซ์ ได้ก่อตั้งห้องปฏิบัติการทดลอง Gull และใช้เวลา 20 ปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในการวินิจฉัยโรค และได้นำไปใช้ในโรงพยาบาลและห้องปฏิบัติการทดลองทางคลีนิคต่างๆทั่วโลก จากขั้นตอนการทำงานดังกล่าว ทำให้ ดร.เวนทซ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเซล์ที่แข็งแรงของมนุษย์
จากการวินิฉัยโรคจนถึงการรักษาสุขภาพที่ดี
ถึงแม้ว่าห้องปฏิบัติการทดลอง Gull จะประสบความสำเร็จ ดร.เวนทซ์ ก็ยังไม่พอใจอันเนื่องมาจากได้รับรู้ปัญหาสุขภาพของคนที่เพิ่มมากขึ้น เป็นผลให้ ดร. เวนทซ์ ก้าวขึ้นไปสู่อีกก้าวหนึ่งของการทำงาน เพื่อนสนิทของ ดร. เวนทซ์ แนะนำให้รับประทานอาหารเสริม นั่นเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญ ย้อนความทรงจำไปในอดีตที่ทั้งพ่อและแม่เสียชีวิตจากโรคที่เกิดจากการเสื่อมถอยของร่างกาย ดร. เวนทซ์ นักวิทยาศาสตร์ที่เกิดในรัฐดาโกต้าเหนือจึงตัดสินใจนำเอาความชำนาญด้านวิทยาศาสตร์จากการวินิจฉัยโรคไปช่วยส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดี
มาตรฐานใหม่ของการมีสุขภาพที่เป็นเลิศ
การรู้ถึงความสำคัญของโภชนาการที่ดีเพื่อการทำงานที่เหมาะสมของเซลล์ ทำให้เขาเริ่มทำการทดสอบอาหารเสริมต่างๆในห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทดลอง ได้พบว่าอาหารเสริมเหล่านั้นมีคุณภาพไม่ดีพอมีปริมาณและความสมดุลย์ที่ไม่พอเหมาะ เขายังพบว่าส่วนผสมนั้นมีคุณภาพต่ำและมีชีวปริมาณการออกฤทธิ์ต่ำ เขาจึงก่อตั้งยูซานาขึ้นในปี พ.ศ.2535 ด้วยความมุ่งมั่นว่าจะพัฒนาสายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซึ่งจะเป็นมาตรฐานใหม่ของการมีคุณภาพที่เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอาหารเสริม
การเผยแพร่วิสัยทัศน์ในเรื่องสุขภาพ
วันนี้ ผู้คนจำนวนนับแสนจากทั่วโลกได้ร่วมเผยแพร่วิสัยทัศน์ของ ดร. เวนทซ์ ในการรักษาสุขภาพให้ดีผ่านทางโภชนาการที่ดีและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของยูซานาเพื่อให้ครอบครัวมีสุขภาพดี ความใฝ่ฝันอันแรงกล้าของ ดร. เวนทซ์ ใน “โลกที่ปราศจากความเจ็บปวด”นำทางให้เขาก่อตั้งสถาบันชั้นนำทางการแพทย์ซอโนวีฟทีี่
บาฮามา ประเทศเม็กซิโก เช่นเดียวกันกับ ศูนย์การแพทย์ เวนทซ์ ที่กาบา ประเทศยูกันดา, กัมพูชาและเร็วๆนี้ในมาลาวี


คำมั่นที่จะปฏิบัติตามหลักจริยธรรม

ยูซานาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในเรื่องความทุ่มเทในการรักษาหลักจริยธรรมจากธุรกิจในแวดวงอุตสาหกรรมเดียวกัน การที่คุณเดฟ เวนทซ์ ผู้บริหารสูงสุดของยูซานาได้รับเลือกให้เป็นประธานสมาคมธุรกิจขายตรงของสหรัฐอเมริกานั้น ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความทุ่มเทนี้เป็นอย่างดี“ผมรู้สึกยินดีอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับ สมาคมขายตรงเพราะสมาคมขายตรงมุ่งมั่นในการรักษาจริยธรรมทางธุรกิจ และด้วยการที่ผมเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหาร ผมก็จะสามารถรักษาระดับให้ยูซานา อยู่แถวหน้าในอุตสาหกรรมนี้ต่อไปได้ ในช่วงที่เรากำลังเปลี่ยนผ่านไปยังทศวรรษที่สองของการดำเนินธุรกิจ”    คุณเวนทซ์กล่าว


  ครอบครัวทั่วโลกห่วงใยกัน

  ดร.เวนทซ์ ผู้ก่อตั้ง มีความปรารถนาที่จะให้ความช่วยเหลือเด็กที่ขาดแคลน ที่ผ่านมาครอบครัวยูซานาได้มีส่วนร่วมในการบริจาคมากกว่า 11,000,000เหรียญสหรัฐให้กับกองทุนเด็กผู้หิวโหย จากการบริจาคนี้ทำให้เด็กๆ ในพื้นที่ยากจนของโลกหลายแห่งก็จะได้รับอาหาร ความรัก และสุขภาพที่ดีขึ้น

มูลนิธิยูซานาเพื่อสุขภาพดีที่แท้จริง: ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

ยูซานาได้ทุ่มเทเพื่อช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นมาช้านาน บัดนี้ มูลนิธิยูซานาเพื่อสุขภาพดีที่แท้จริง ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรที่ก่อตั้งโดย ดร. ไมรอน เวนทซ์ และเดฟ เวนทซ์ ผู้บริหารสูงสุดของยูซานา จะช่วยให้ท่านสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงในระดับโลกได้อย่างลึกซึ้ง 
   พันธกิจของมูลนิธิยูซานาเพื่อสุขภาพดีที่แท้จริง คือ การจัดหาสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดสำหรับมนุษย์ อันได้แก่ โภชนาการ เสื้อผ้า ที่พักอาศัย ความช่วยเหลือทางการแพทย์ และสุขศึกษาให้กับผู้ที่ตกอยู่ในทุกขภาวะหรือขาดแคลนยากไร้
   ในการที่จะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จได้นั้น มูลนิธิยูซานาเพื่อสุขภาพดีที่แท้จริงจะรับบริจาคจากหลากหลายแหล่ง อาทิ ผู้แทนจำหน่าย สมาชิกผู้บริโภคสินค้า พนักงาน บุคคลทั่วไป และบริษัทยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ และจะนำเงินบริจาคไปใช้เพื่อสนับสนุนให้พื้นที่ที่มีความจำเป็นมากที่สุดได้มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น การจัดตั้งมูลนิธินี้เป็นการช่วยขยายพันธกิจในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ให้ก้าวไกลต่อไปยิ่งขึ้น ท่านจะยังคงสามารถทำการสนับสนุนกิจกรรมการกุศลเดิมอย่างกองทุนเด็กผู้หิวโหยได้ แต่มูลนิธิยูซานาเพื่อสุขภาพดีที่แท้จริงจะช่วยให้เราเข้าถึงผู้คนได้ทั่วโลกมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ชาวสมาชิกครอบครัวยูซานาในทุกประเทศได้มีโอกาสช่วยเหลือและขยายพันธกิจการกุศลให้ครอบคลุมกิจกรรมด้านอื่นที่สมควรได้รับการช่วยเหลือเพิ่มขึ้น

บริษัทที่คุณไว้วางใจได้

"บิดาของผม ดร. ไมรอน เวนทซ์ ได้ก่อตั้งยูซานา เฮลธ์ไซเอนซ์ ด้วยวิสัยทัศน์ที่แรงกล้าคือสุขภาพที่แท้จริงและความมั่นคงที่แท้จริงเนื่องมาจากคนนับพันครอบครัวพึ่งยูซานาในการดูแลรักษาสุขภาพของเขา ดังนั้นยูซานาจึงให้ความสำคัญกับงานด้านวิทยาศาสตร์ โดยการปฏิบัติตามระบบการจัดการสุขลักษณะพื้นฐานที่ดีสำหรับโรงงานผลิตอาหารประเภทยาการปฎิบัติและให้การรับประกันศักยภาพทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าของเรามีโอกาสที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคุณภาพและมูลค่าของผลิตภัณฑ์ของเรายังช่วยสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับผู้แทนจำหน่ายในการสร้างธุรกิจที่บ้านให้แข็งแกร่ง ด้วยบริการออนไลน์ที่ใช้เทคนิคชั้นสูงแผนการจ่ายผลตอบแทนอันเป็นเอกลักษณ์และช่วยให้ทำกำไรได้มหาศาล และโอกาสทางธุรกิจระหว่างประเทศที่กำลังขยายตัวขึ้นเรื่อยๆ ยูซานาจึงเป็นโอกาสที่ดีทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมและผู้ที่ต้องการทำเป็นงานประจำเราหวังว่าคุณจะพบกับสิ่งที่คุณกำลังมองหาที่ยูซานาและเข้าร่วมกับเราในพันธกิจเพื่อสุขภาพที่แท้จริงและความมั่นคงที่แท้จริง"
      รักชีวิต และมีความสุขกับการใช้ชีวิต   - เดฟ เวนทซ์ -

หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.