โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

ธุรกิจเครือข่ายยูซานา: ทำให้ความฝันกลายเป็นจริง

     คุณมีความฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองหรือไม่ ทำงานให้กับตัวเอง...ทำงานจากที่บ้าน...เป็นเจ้านายของตัวเอง...กำหนดชั่วโมงทำงานของตัวเอง...ฟังแล้วดูดี แต่ต้นทุนและงานที่คุณจะต้องทำเพื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่อาจจะมากจนเกินไป แม้แต่เจ้าของธุรกิจที่เป็นที่ยอมรับพบว่าตัวเองต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจจำนวนมากในขณะที่รอให้ลูกค้าเดินเข้ามา

    โชคดีที่เรามีทางเลือกที่ดีกว่านั้น หลายคนได้หันไปหา การขายตรงเพื่อทำให้ธุรกิจในฝันของตนกลายเป็นจริง การขายตรงคือวิธีการจำหน่ายที่ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ และบริษัทที่ทำธุรกิจเครือข่ายอื่นๆ นำมาใช้ ผลิตภัณฑ์จะถูกขายจากบุคคลสู่บุคคล ที่ไม่ใช่สถานที่ขายปลีกที่เคลื่อนที่ไม่ได้ในการรักษาสุขภาพที่ดี เราต้องได้รับวิตามินแร่ธาตุ ไบโอฟลาโวนอยด์ และสารอาหารอื่นๆที่หลากหลาย การได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสม—อย่างมีสมดุลและในรูปแบบที่เหมาะสม—เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับกลุ่มคนทุกวัย แม้ว่าเราจะได้รับสารเหล่านี้อย่างมากมายจากอาหาร แต่นั่นไม่ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมจากโภชนาการเพียงอย่างเดียว วิตามินบางตัวที่เรารับเข้าไปอาจเป็นผลให้เกิดการขาดสารอาหารอื่นๆ และธาตุอาหารบางตัวอาจเป็นพิษเมื่อได้รับมากเกินไปหรือได้รับในปริมาณที่ไม่สมดุล ด้วยเหตุนี้ยูซานาจึงได้ผลิตเอสเซนเชียลส์เพื่อให้ได้คุณประโยชน์ที่หลากหลาย—ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบุคคลที่สนใจในการมีสุขภาพที่แท้จริงยูซานาได้ผลิตเอสเซนเชียลส์ ด้วยความคิดที่จะให้สารประกอบต่างๆทำงานร่วมกันได้อย่างมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเอสเซนเชียลส์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสูตรพิเศษที่ร่างกายควรได้รับทุกวัน   


ธุรกิจเครือข่ายกับยูซานา

เปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น: ทำงานร่วมกับคนอื่น ช่วยให้ชีวิตของคนอื่นดีขึ้น
เป็นส่วนหนึ่งของทีม: ทำงานร่วมกันโดยที่มีวิสัยทัศน์และเป้าหมายเดียวกัน พบกับเพื่อนใหม่ที่จะเป็นมิตรกันไปตลอดชีวิต
เป็นเจ้านายของตัวเอง: เลือกวันทำงานในแต่ละสัปดาห์ด้วยตัวเอง กำหนดชั่วโมงทำงานของคุณเอง ควบคุมความสำเร็จของตัวคุณเอง 
ทำงานจากที่บ้าน: ไม่ต้องเดินทางหรือต้องเผชิญหน้ากับปัญหารถติดในชั่วโมงเร่งด่วน อยู่และทำงานที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ ธุรกิจของคุณจะเคลื่อนที่ไปกับคุณ ใช้เวลากับครอบครัวของคุณได้มากขึ้น   
มีศักยภาพในการสร้างรายได้สูง: คุณจะได้รับเงินตามความพยายามของคุณเอง คุณตัดสินใจว่าคุณจะได้รับเงินเท่าไหร่
รับรายได้ทันที: คุณสามารถรับรายได้ในสัปดาห์แรก พร้อมกับโอกาสที่เป็นไปได้ที่จะได้รับรายได้ที่สูงกว่ารายได้เฉลี่ยในทุกๆสัปดาห์
รายได้ระยะยาว: คุณสามารถสร้างธุรกิจที่สร้างรายได้ที่จะอยู่คู่กับคุณไปชั่วชีวิต
ทุกคนทำได้: ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน คุณจะได้รับการอบรมซึ่งคุณจะสามารถรับรายได้ในขณะที่เรียนรู้ไปด้วย ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย มีประวัติอย่างไร หรือจบการศึกษาอะไรมาก็ตาม
ค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นต่ำ: ไม่มีค่าแฟรนไชส์หรือค่าลิขสิทธิ์ ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานน้อยที่สุด ไม่จำเป็นต้องเช่าสำนักงาน หรือซื้ออุปกรณ์ราคาแพง 
ไม่ต้องมีพนักงาน: ไม่ต้องมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับพนักงงาน หรืองานเอกสาร คุณเลือกคนที่คุณต้องการที่จะทำงานด้วย   
โอกาสที่จะได้รับประโยชน์ทางภาษี: ประหยัดเงินหลายพันเหรียญอย่างถูกกฎหมายด้วยการลดหย่อนภาษีสำหรับการทำธุรกิจจากบ้าน*
อิสรภาพ: ชีวิตของคุณจะเป็นไปตามที่คุณกำหนดและลำดับความสำคัญก่อนหลังของคุณ ทำงานเมื่อใดก็ได้เท่าที่คุณอยากทำ ทั้งแบบไม่เต็มเวลาและเต็มเวลา

ยูซานา และสมาคมการขายตรง
   เพื่อช่วยรับรองมาตรฐานคุณภาพที่สูงที่สุด และการจำหน่วยอย่างมีจรรยาบรรณ ยูซานาเป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของสมาคมการขายตรง (DSA) เดฟ เวนทซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของยูซานา มีประวัติอันยาวนานในความสัมพันธ์กับสมาคม ซึ่งรวมถึงการที่เขาได้รับเลือกให้เป็นประธานของสมาคมการขายตรง ในปี พ.ศ. 2551 สมาคมการขายตรง เป็นสมาคมการค้าแห่งชาติของบริษัทชั้นนำที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าด้วยการขายตรง หรือธุรกิจเครือข่าย ในฐานะที่เป็นสมาชิกรายหนึ่ง ยูซานาอุทิตตนในการส่งเสริมพื้นฐานที่สำคัญของสมาคมการขายตรง ซึ่งก็คือการปฏิบัติทางธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ ระเบียบวินัยของ DSA อังกฤษ US   ระเบียบวินัยของ DSA อังกฤษ CA 

คุณยังสามารถเข้าเว็บไซต์สำหรับผู้บริโภคของสมาคมการขายตรง ได้ที่ www.directselling411.com  

หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.