โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

แผนการจ่ายค่าตอบแทนยูซานา

     แผนการจ่ายค่าตอบแทนของยูซานาให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมในความสำเร็จด้านตลาดเครือข่ายแก่ผู้แทนจำหน่ายแต่ละคน แผนการจ่ายค่าตอบแทนนี้ถูกจัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนการทำงานเป็นทีม และจ่ายผลตอบแทนที่เป็นธรรมแก่ผู้แทนจำหน่าย อีกทั้งยังเป็นการเสนอโอกาสที่ยอดเยี่ยมด้วยการทำให้ผู้แทนจำหน่ายมีรายได้ดีจากผลเฉลี่ยโดยทั่วไป ซึ่งมิใช่การตลาดแบบหลายชั้นแบบดั้งเดิมที่มุ่งเน้นปริมาณของสปอนเซอร์และเครือข่ายที่เป็นกลุ่มคนขนาดใหญ่   


1.รายได้จากการขายปลีก
   สร้างกำไรจากการขายผลิตภัณฑ์ยูซานา คุณจะได้รับผลต่างระหว่างราคาขายส่งและราคาขายปลีกที่คุณกำหนดขึ้นมา การขายปลีกเป็นหนึ่งในวิธีที่คุณสามารถสร้างรายได้อย่างรวดเร็วที่สุด ในขณะที่คุณเริ่มสร้างฐานลูกค้าที่พอใจในผลิตภัณฑ์ในระยะยาว คุณสามารถขายผลิตภัณฑ์ด้วยวิธีใดก็ได้ที่เหมาะสมกับคุณ เช่น โดยการใช้เครื่องมือช่วยในการขายต่างๆของเรา โดยการให้ลูกค้าเข้าไปในเว็บไซต์ส่วนตัวของคุณ หรือโดยพบลูกค้าโดยตรง ทั้งแบบตัวต่อตัว และแบบเป็นกลุ่ม

2.คอมมิชชั่นรายสัปดาห์
   รับค่าคอมมิชชั่นได้สูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์ สำหรับปริมาณการขายของกลุ่มประจำสัปดาห์ (เพิ่มทั้งหมด) ที่มีการสะสมในองค์กรของผู้แทนจำหน่ายและลูกค้ารายสำคัญที่สร้างปริมาณด้วยการขายผลิตภัณฑ์เช่นเดียวกับคุณ ซึ่งไม่เหมือนกับแผนค่าตอบแทนอื่นๆ ตรงที่ปริมาณที่เหลือ (สูงสุด 5,000 คะแนน ในแต่ละด้าน) จะถูกยกยอดไปสัปดาห์ต่อไป เนื่องจากผลิตภัณฑ์ยูซานา เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการบริโภค คุณจะมีกระแสรายได้ที่สม่ำเสมอจากผู้ที่สั่งสินค้าเพิ่ม ใช้โปรแกรม Autoship เพื่อทำให้คุณสามารถสร้างรายได้ด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด – ยูซานา จะทำทุกอย่างให้คุณตั้งแต่รับการสั่งซื้อ เก็บเงิน การส่งผลิตภัณฑ์ เป็นต้น 

3.แมทชิ่งโบนัสตลอดชีพ
   รับกำไรงามๆ จากการช่วยสมาชิกดาวน์ไลน์ให้ประสบความสำเร็จเหมือนท่าน ด้วยโปรแกรมแมทชิ่งโบนัสตลอดชีพ ท่านจะได้รับค่าแมทชิ่งตามเปอร์เซ็นต์ที่กำหนดจากยอดคอมมิชชั่นของผู้แทนจำหน่ายที่ได้สถานะเป็นพรีเมียร์เพซเซ็ตเตอร์และพรีเมียร์แพลทตินั่มเพซเซ็ตเตอร์ ซึ่งท่านสปอนเซอร์ด้วยตนเอง เท่านั้นยังไม่พอ ท่านจะได้รับโบนัสนี้ทุกสัปดาห์ตลอดชีวิตการทำธุรกิจของผู้แทนจำหน่ายเหล่านั้น! แมทชิ่งโบนัสตลอดชีพ ซึ่งเป็นรายการที่มีเฉพาะที่ยูซานาเท่านั้น เป็นหนทางที่ดีที่สุดในการเพิ่มรายได้ของท่านอย่างรวดเร็ว

4.โปรแกรมแรงจูงใจ
   กระตุ้นธุรกิจของคุณ สร้างการทำงานเป็นทีม และสนุกกับการแข่งขันที่สนุกสนานและท้าทายพร้อมกับรับรางวัลต่างๆ มากมาย และโบนัสพิเศษอื่นๆสำหรับผู้นำที่ยูซานาเป็นผู้มอบให้ตลอดทั้งปี ในทุกๆ ปีรางวัลต่างๆที่ผ่านมารวมถึง ตั๋วเครื่องบินไปยังประเทศต่างๆ เช่น ไอร์แลนด์ หรือฮาวาย รางวัลที่มีมูลค่าสูงรวมถึงรถยนต์ และเงินสดจำนวนหลายพันเหรียญ! ยังไม่รวมถึงความเคารพนับถือและการเป็นที่ยอมรับในฐานะที่คุณเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จสูงทีสุด หรือผู้ชนะในงานของยูซานา

5.โบนัสผู้นำ
   เมื่อคุณได้เป็นผู้นำระดับสูงที่ช่วยผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จ คุณจะมีสิทธิ์ได้รับส่วนแบ่งของกำไรสำหรับยอดขายที่ดีเลิศของคุณ ทุกๆ สัปดาห์ ยูซานาจะให้ 3%ของปริมาณการขายที่มีค่าคอมมิชชันไว้แบ่งให้ผู้นำในระดับโกลด์ไดเร็กเตอร์ขึ้นไปที่มีสิทธิ์ที่จะได้รับทุกคนเพื่อสนับสนุนการสร้างและการอบรมผู้นำคนใหม่ๆ เมื่อคุณก้าวขึ้นไปเกินกว่าระดับโกลด์ส่วนแบ่งที่คุณจะได้รับในแต่ละสัปดาห์จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยให้คุณสะสมความมั่งคั่งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

6.อีลิทโบนัส
   ยูซานานำเสนอโบนัสที่น่าสนใจอีกประเภทหนี่งสำหรับผู้ที่สร้างรายได้ได้สูงสุด 30 อันดับแรกของแต่ละไตรมาสเพื่อเป็นอีกแรงกระตุ้นหนึ่งให้มีการทำงานที่ดีเลิศ เพิ่มรายได้ของคุณโดยการรับ 1%จากกำไรประจำไตรมาสของยูซานา ซึ่งเราได้สำรองไว้สำหรับผู้ที่มีการเจริญเติบโตที่เร็วที่สุด ยิ่งคุณสร้างรายได้และเติบโตมากเท่าใด คุณจะยิ่งได้รับรางวัลมากขึ้นเท่านั้น


***ตัวเลขในเอกสารนี้ไม่ควรถือว่าเป็นหลักประกันหรือการคาดการณ์ของรายได้ที่แท้จริงของคุณหรือกำไร ที่ประสบความสำเร็จกับยูซาน่าได้ผลเพียง แต่ต้องมาจากความพยายามในการขายที่ประสบความสำเร็จซึ่งต้องทำงานอย่างหนัก, ความขยันและความเป็นผู้นำ ความสำเร็จของคุณจะขึ้นอยู่กับวิธีการ การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพที่คุณแสดงให้เห็นถึงคุณภาพเหล่านี้


หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.