โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
ความร่วมมือทางด้านการวิจัยของยูซานา
ความร่วมมือทางด้านการวิจัย
นอกจากจะมีการ ศึกษาทางด้านการแพทย์ มากมายภายในองค์กร นักวิทยาศาสตร์ของ ยูซานา มักจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและ ศูนย์วิจัยที่เป็นที่รู้จักและนับถือต่างๆเพื่อรับรองว่าสูตรของเรายังคงเป็นวิทยาศาสตร์ทางโภชนาการที่ทันสมัยอยู่เสมอและ
เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเราในการช่วยเหลือให้ผู้บริโภคได้มีสุขภาพที่ดีที่สุด

วิจัยร่วมกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง
ยูซานา ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมากมายในการทำการศึกษาวิจัย ซึ่งรวมถึงมหาวิทยาลัย University of Utah, Boston 
University   และ University of Sydney ในต้นปี 2008 ยูซานา ประกาศผลการศึกษาใหญ่ทางการแพทย์ของบุคคลภายนอกที่ดำเนินการจนสำเร็จ ที่มหาวิทยาลัย University of Colorado Denver ซึ่งยืนยันว่าการเปลี่ยนแปลวิถีชีวิตที่เกี่ยวข้องกับอาหาร  อาหารเสริม และ  การออกกำลังกาย สามารถทำให้โรคอ้วนลงพุงนั้นดีขึ้นได้ (Wyatt HR และอื่นๆ)

สถาบัน Lynus Pauling (ไลนัส พอลลิ่ง)


ในปี 2007 ยูซานา ประกาศ ความร่วมมือกับสถาบัน Linus Pauling Institute (LPI) เป็นระยะเวลานาน 10 ปี) สถาบัน LPI มีฐานอยู่ที่มหาวิทยาลัย Oregon State University สถานบัน LPIเป็นหนึ่งในสองศูนย์วิจัยที่เป็นเลิศสำหรับการวิจัยเกี่ยวกับการแพทย์ประกอบและการแพทย์ทางเลือกของประเทศที่ได้รับการแต่งตั้งโดยศูน์การแพทย์ประกอบและการแพทย์ทางเลือกแห่งชาติของสถาบันสุขภาพแห่งชาติ สถานบัน Linus Pauling Institute ดำเนินการวิจัยตามแนวความคิดที่อาหารที่สมดุลและมีสารอาหารคือกุญแจสำหรับการมีสุขภาพที่ดีที่สุด ยูซานา ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาบัน LPI เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบใหม่  และดำเนินการศึกษาอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับประโยชน์สำหรับสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับสารอาหารหลัก

โรงพยาบาล The Orthopedic Specialty Hospital (TOSH)
ยูซานา และโรงพยาบาล The Orthopedic Specialty Hospital (TOSH) เริ่มความร่วมมือทางด้านการวิจัยอย่างเป็นทางการในปี 2009 แต่มีการร่วมมือกันวิจัยอย่างไม่เป็นทางการตั้งแต่ปี 2007 TOSH เป็นสถานศัลยกรรมกระดูกชั้นนำ สถานพักฟื้น สถานทำกายภาพบำบัด สถานฝึกสมรรถภาพทางกีฬา และการให้คำแนะนำทางโภชนาการ อีกทั้ง TOSH ยังมีโปรแกรมวิจัยอย่างครอบคลุมที่รวมถึงการทำศัลยกรรมกระดูก การ เวชศาสตร์การกีฬา สรีรวิทยาการออกกำลังกาย ชีวกลศาสตร์การกีฬา กายภาพบำบัด กิจกรรมบำบัด การฝึกสมรรถภาพทางกีฬาสำหรับนักกีฬา และโภชนาการ การร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับนักวิทยาศาสาตร์ แพทย์ นักบำบัด และนักเรียน TOSH ทำงานเพื่อพัฒนาความเข้าใจที่ดีขึ้นของปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อสมรรภาพของมนุษย์ ความเสี่ยงของการได้รับบาดเจ็บสำหรับผู้เล่นกีฬาทุกวัยและทุกระดับ และการแทรกแซงทางการแพทย์ที่ดีที่สุดเพื่อช่วยแต่ละคนให้กลับไปมีสุขภาพที่แข็งแรงที่สุดโดยเร็วที่สุด

มูลนิธิ Glycemic Index Foundation ของประเทศออสเตรเลีย

      

มูลนิธิ Glycemic Index Foundation
ยูซานามั่นใจว่านักกีฬาระดับแนวหน้าทั้งหลายอย่างเช่น คิม คลิสเตอร์ จากประเทศเบลเยี่ยมได้รับโภชนาการอาหารที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพ ประสิทธิภาพ หรือความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยูซานาให้การรับประกันแก่นักกีฬาที่เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ว่าไม่มีสารต้องห้ามใดๆเจือปน
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.