โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยูซานา


ทำไมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยูซานา ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับสูงที่สุดในโลก?
ค่าความผิดพลาดที่เรายอมรับได้ เป็นศูนย์
โรงงานขนาด 350,000 ตารางฟุตของยูซานาในเมืองซอลท์ เลคซิตี้ ได้ถูกออกแบบให้ตรงกับระบบการจัดการสุขลักษณะพื้นฐานที่ดีสำหรับโรงงานผลิตยา (GMP)
ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ชั้นนำ

ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ของยูซานาคือหนึ่งในห้องปฏิบัติการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยการทดสอบที่สำคัญในด้านศักยภาพ การปนเปื้อนเสถียรภาพและการละลายอย่างเช่น:
• การแยกของเหลวความดันสูง (HPLC) เพื่อให้แน่ใจว่าได้วิตามินที่มีความเข้มข้น
• การวิเคราะห์ปฎิกิริยาของพลาสมา เพื่อนำมาใช้ในการทดสอบหาแร่ธาตุและการปนเปื้อนของโลหะหนัก
• การเลียนแบบกระบวนการย่อยสลายในกระเพาะอาหารเพื่อประเมินการสลายตัวและปริมาณชีวภาพ

ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา
   วัตถุดิบที่นำมาส่งในแต่ละครั้งจะต้องผ่านการกักกันเพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อน อย่างเช่น TotalAerobic Plate Count (TPC), รา และยีสต์ และเชื้อโรคซึ่งก่อให้เกิดอันตรายต่อมนุษย์เช่น เชื้อ E. coli,Salmonella,และ Staphlyococcus aureus. วัตถุดิบที่เรามั่นใจว่ามีความบริสุทธิ์และมีศักยภาพสูงเท่านั้นที่จะผ่านมาในโรงงานของเรา และผลิตภัณฑ์ที่พร้อมจัดจำหน่ายทุกๆเม็ดก็ต้องมีการทดสอบอีกครั้งเพื่อหาสารปนเปื้อนในการขบวนการผลิต
ในปี 2008 ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ มียอดขายสุทธิประมาณ US$ 429 ล้าน ยูซานา เฮลธ์ ไซเอนซ์ ดำเนินธุรกิจในตลาดสิบสี่แห่งที่ประกอบไปด้วย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา สหราชอาณาจักร เนเธออร์แลนด์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี สิงคโปร์ เม็กซิโก มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอเมริกา

“ผลิตภัณฑ์เม็ดถูกตรวจสอบทุกๆ15 นาที…”
กระบวนการทดสอบผลิตภัณฑ์
  ยูซานาทำการสุ่มตัวอย่างทดสอบผลิตภัณฑ์เม็ดทุก 15 นาทีในขณะที่อยู่ในขบวนการการผลิตจะถูกวัดความทน ความหนา และน้ำหนัก เพื่อให้แน่ใจในคุณภาพ และปริมาณของผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามที่กำหนด
ปัจจัยทางด้านบุคลากร
  นอกจากเครื่องมือและเครื่องจักรแล้วนักวิทยาศาสตร์ของเราได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในการทำงานวิจัยที่มีมาตรฐานและการควบคุมคุณภาพที่ไม่เป็นรองใคร ทุกขั้นตอนในการผลิตได้ทำการตามขั้นตอนและวิธีการที่บันทึกไว้อย่างละเอียด เพื่อให้เกิดค่าความผิดพลาดที่เป็นศูนย์ นั่นคือ ไม่มีโอกาสในการเกิดความผิดพลาด

การรับรองของNSF:ยูซานาได้การรับรองในวงการกีฬา™        
     NSF International ให้การรับรองว่า การผลิตของยูซานาเป็นไปตามมาตรฐานของระบบการจัดการสุขลักษณะพื้นฐานที่ดีสำหรับโรงงานผลิตยา จัดขึ้นโดยองค์กรอิสระที่ไม่หวังผลกำไร ได้เข้ามามีบทบาทในการปกป้องสุขภาพของประชาชนโดยการเผยแพร่สิ่งพิมพ์เกี่ยวกัมาตรฐานของอาหาร น้ำ และเครื่องอุปโภคบริโภคนอกจากนี้ยูซานายังเป็น 1 ใน ผลิตภัณฑ์ ที่ได้การรับรองจาก NSFInternational ในโปรแกรมกีฬา ใบรับรองจาก NSF ซึ่งเป็นองค์กรอิสระจะช่วยให้นักกีฬาสามารถเรียนรู้และตัดสินใจในการเลือกอาหารเสริมสุขภาพได้อย่างถูกต้อง


ระบบคุณภาพด้านเภสัชกรรม
มาตรฐานในการผลิตนั้นไม่เหมือนกันทั้งหมด
   ภายใต้กฎหมายของสหรัฐอเมริกา ผู้ผลิตอาหารเสริม ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนระบบการจัดการสุขลักษณะพื้นฐานที่ดีสำหรับโรงงานผลิตอาหาร นอกเหนือจากการปฎิบัติตามกฎข้อบังคับแล้วยูซานายังมีโปรแกรมควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากสารปนเปื้อน และผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ทุกเม็ดประกอบด้วยปริมาณส่วนผสมตามที่ระบุไว้บนฉลาก และในแต่ละเม็ดจะละลายและร่างกายสามารถดูดซึมได้เป็นอย่างดี

มีรายชื่ออยู่ในเอกสารอ้างอิงทางการแพทย์
  สารานุกรมทางการแพทย์ The PhysiciansDesk Reference (PDR) ได้มีการใช้อย่างแพร่หลายในการจัดสั่งยาในวงการแพทย์ในสหรัฐอเมริกาการทีผลิตภัณฑ์ของยูซานา มีรายชื่ออยู่ในสารานุกรมทางการแพทย์ ทำให้เป็นที่น่าเชื่อถือว่า ยูซานามีมาตรฐานสูงด้านคุณภาพ ความไว้วางใจ และความถูกต้อง

ดีที่สุดในรัฐ


ยูซานาได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดเยี่ยมของรัฐยูท่าห์เป็นปีที่เจ็ด (ปี พ.ศ.2554, 2553, 2551, 2550,2549, 2547, 2546) และรางวัลยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ (ปี พ.ศ. 2554, 25532551, 2550) มีผู้ผลิตอาหารเสริมในรัฐยูท่าห์อยู่เกือบ 100บริษัท แต่ผลิตภัณฑ์ของยูซานาโดดเด่นและได้รับความเชื่อถืออย่างสูงจากกลุ่มผู้ดำเนินธุรกิจในรัฐปีแล้วปีเล่า

ได้รับความไว้วางใจจากนักกีฬาชั้นนำระดับโลก

ยูซานามั่นใจว่านักกีฬาระดับแนวหน้าทั้งหลายอย่างเช่น คิม คลิสเตอร์ จากประเทศเบลเยี่ยมได้รับโภชนาการอาหารที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพ ประสิทธิภาพ หรือความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยูซานาให้การรับประกันแก่นักกีฬาที่เข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ว่าไม่มีสารต้องห้ามใดๆเจือปน

โรงงานผลิตมาตรฐานสูงของยูซานา
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.