โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
กลุ่มผลิตภัณฑ์ยูซานาในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์โภชนาการ
ยูซานา เอสเซนเชียลส์ Essentials
ในการรักษาสุขภาพที่ดี เราต้องได้รับวิตามินแร่ธาตุ ไบโอฟลาโวนอยด์ และสารอาหารอื่นๆที่หลากหลาย การได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสม—อย่างมีสมดุลและในรูปแบบที่เหมาะสม—เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับกลุ่มคนทุกวัย แม้ว่าเราจะได้รับสารเหล่านี้อย่างมากมายจากอาหาร แต่นั่นไม่ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมจากโภชนาการเพียงอย่างเดียว วิตามินบางตัวที่เรารับเข้าไปอาจเป็นผลให้เกิดการขาดสารอาหารอื่นๆ และธาตุอาหารบางตัวอาจเป็นพิษเมื่อได้รับมากเกินไปหรือได้รับในปริมาณที่ไม่สมดุล ด้วยเหตุนี้ยูซานาจึงได้ผลิตเอสเซนเชียลส์เพื่อให้ได้คุณประโยชน์ที่หลากหลาย—ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบุคคลที่สนใจในการมีสุขภาพที่แท้จริงยูซานาได้ผลิตเอสเซนเชียลส์ ด้วยความคิดที่จะให้สารประกอบต่างๆทำงานร่วมกันได้อย่างมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเอสเซนเชียลส์เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสูตรพิเศษที่ร่างกายควรได้รับทุกวัน   
ยูซานา ออพทิไมเซอร์ส Optimizers
ยูซานาเข้าใจว่าแต่ละคนมีสุขภาพที่ไม่เหมือนกัน และด้วยเหตุนี้จึงมีความต้องการสารอาหารที่ไม่เหมือนกันความแตกต่างด้านอายุ เพศ รูปแบบการดำเนินชีวิต และองค์ประกอบอื่นๆทำให้เราคิดค้นโปรแกรมสารอาหารที่สามารถปรับเปลี่ยนได้และให้เหมาะกับแต่ละคน ด้วยเหตุนี้ยูซานาจึงเสนอออพทิไมเซอร์ส ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งการคัดสรรสารอาหารที่จะช่วยให้แต่ละบุคคลปรับโปรแกรมสารอาหารให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคลได้ ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ลูกค้าของยูซานามีตัวเลือกของสารอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารเสริมน้ำมันปลาจนถึงสารต้านอนุมูลอิสระสกัดจากเมล็ดองุ่น
ยูซานา ไดเจสชั่น/ดีท็อกซ์  Digestion/Detox
ระบบย่อยอาหารที่ดี มีผลทำให้ร่างกายของเรามีสุขภาพที่แข็งแรง และการที่ระบบลำไส้ของคุณอ่อนแอ จะทำให้สุขภาพของคุณมีความเสี่ยงที่จะเกิดโรค ด้วยสาเหตุเหล่านี้ ทำให้ยูซานาได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ Digestion/Detox ขึ้นมาเพื่อช่วยให้การทำงานของระบบย่อยอาหารของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ จะช่วยล้างสารพิษภายในร่างกายของคุณ ด้วยกลไกทางธรรมชาติ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะปลอดภัยจากสารเคมี

การดูแลผิวพรรณ
เซลาวีฟ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ Celavive
   ผลิตภัณฑ์ในสายผลิตภัณฑ์เซลาวีฟใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์เพื่อส่งเสริมผิวพรรณให้แลดูมีสุขภาพดี  สารประกอบอินเซลลิเจนซ์ได้ถูกนำมารวมอยู่ในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ ซึ่งเซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์นี้มีส่วนผสมที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของยีนที่มีหน้าที่ในการรักษาความงามตามธรรมชาติของร่างกายของคุณ

อินเซลลิเจนซ์เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของส่วนผสมจากพืชที่เป็นส่วนประกอบในเซลาวีฟ เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเซลาวีฟจึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกและช่วยรักษาการปกป้องตามธรรมชาติของผิวโดยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของเซลล์

อาหารและโภชนาการ
MySmartFood/MySmartShake มายสมาร์ทฟู้ด/มายสมาร์ทเชค

   MySmart foods คือกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารจากยูซานา ทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ภายใต้คอนเซ็บต์ การเลือกใช้สวนผสมที่มีคุณภาพสูง ทำให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างยั่งยืน ให้พลังงานต่ำเพียง 150 แคลอรี่และมีสัดส่วนการกระจายพลังงาน(คาร์โบไฮเดรต:ไขมัน:โปรตีน) ที่ีสมดุลซึ่งถูกต้องตามหลักโภชนาการ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.