โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
 คุณและยูซานา: เราเกิดมาเพื่อกันและกัน

    เมื่อคุณเลือกยูซานา คุณกำลังเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เรามั่นใจว่า คุณจะเห็นด้วยในทันทีที่คุณได้เห็นเรื่องราว ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ ธุรกิจยูซานาจะช่วยยกระดับการดำรงชีวิตของคุณ เราทำให้เป็นเรื่องง่าย

1. ทางแก้ง่ายๆ ที่ได้ผลอย่างแท้จริง
คุณยังใหม่ต่อธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพใช่หรือไม่ คุณไม่มีประสบการณ์ในการขายตรงใช่หรือไม่ ไม่มีปัญหา คุณไม่จำเป็นต้องใช้หนังสือรับรองหรือประวัติการทำงาน เพียงแค่คุณมีความตั้งใจที่จะเรียนรู้และมีความปรารถนาในการช่วยเหลือผู้อื่น ยูซานาจะช่วยจัดการให้เหมาะสมกับวิถีชีวิตของคุณ เพียงแค่คิดว่า คุณสามารถเริ่มมีรายได้ในสัปดาห์แรกได้ง่ายๆโดยการเผยแพร่สินค้าของเราแก่ผู้อื่นและสั่งซื้อเพื่อใช้เองด้วย
 
2. ศักยภาพในการสร้างรายได้ที่ยอดเยี่ยม
แน่นอน เงินไม่สามารถซื้อความรักได้ แต่เงินจะซื้อความเป็นอิสรภาพทางการเงินให้กับคุณได้ เลิกไปทำงานนอกบ้านและเริ่มใช้ชีวิตในวิถีของคุณเอง ยูซานามีแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ได้รับรางวัล และเสนอให้คุณมีรายรับได้ถึง 6 ทาง ทั้งนี้คุณยังสามารถรับค่าคอมมิชชั่นทุกสัปดาห์อีกด้วย งานที่คุณทำอยู่ตั้ง 9 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น ให้คุณได้อย่างนี้หรือไม่ ไม่น่าจะได้

3. ทั้งหมดนี้อยู่ในครอบครัว
เมื่อคุณเป็นส่วนหนึ่งของยูซานา คุณได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวยูซานาทั่วโลก และเราก็ดูแลครอบครัวของเรา คุณจะได้มีโอกาสในการเข้าถึงการใช้เครื่องมือ เคล็ดลับ การฝึกอบรม ดาวน์โหลดข้อมูล การประชุมผ่านโทรศัพท์ งานประชุม และอื่นๆ ง่ายๆก็คือ คุณจะได้ทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณ นอกจากนั้นเรายังมีทีมงานบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลสำหรับคอยตอบคำถามต่างๆของคุณ และโปรแกรมคำสั่งซื้ออัตโนมัติที่จะทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคลังสินค้า เราจะจัดส่งทุกอย่างตรงไปยังคุณและลูกค้าของคุณ

4. ธุรกิจของคุณ การดำเนินงานของคุณ
พูดตรงๆ คุณชอบทำสิ่งต่างๆตามวิถีของคุณ ที่ยูซานาคุณสามารถทำได้ เมื่อคุณทำงานให้กับตัวคุณเอง คุณมีความยืดหยุ่นในการที่จะทำงานที่ไหน เมื่อไหร่ และอย่างไร ตามแบบที่คุณชอบ ไม่ต้องใช้นาฬิกาปลุก ไม่ต้องเสียเวลารถติด ไม่มีเจ้านาย ฟังดูแล้วดีกว่าที่จะเป็นจริงใช่ไหม แต่นี่เป็นแนวทางแบบยูซานา

5. โลกแห่งความเป็นไปได้
เบื่อการต้องมาสะสมวันหยุด ต้องทำงานทั้งๆที่ป่วย ต้องไปทำงานในวันหยุด ไม่เคยเห็นอะไรเลยนอกจากผนังกั้นห้องที่ทำงาน หยุดการรอคอยแล้วเริ่มใช้ชีวิตใหม่ตอนนี้ ยูซานาเป็นตั๋วไปสู่การดำเนินชีวิตที่ตื่นเต้น  ด้วยยูซานาคุณจะสร้างทีมของคุณในหลายๆประเทศโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความแตกต่างของแผนการจ่ายค่าตอบแทนและอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา คุณวางใจได้ เราจะจัดการทุกอย่างให้คุณในขณะที่คุณทำงานในประเทศต่างๆ ค้นพบวัฒนธรรมที่น่าตื่นเต้น และพบเพื่อนใหม่

6. ความยอดเยี่ยมที่เหนือกว่าผู้อื่น
เคยสงสัยหรือไม่ว่า อะไรที่ทำให้เราแตกต่างจากคนอื่น มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้เราเหนือกว่าธรรมดา แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ บอกได้อย่างเดียวว่า เป็นเรื่องของวิทยาศาสตร์ เรามีนักวิทยาศาสตร์ของเราเองที่คิดค้นสูตรเฉพาะของเราด้วยการวิจัยที่นำสมัย เท่านั้นยังไม่พอ เรายังร่วมทีมกับสถาบันวิจัยชั้นนำอื่นๆทั่วโลกเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้มีส่วนผสมของสารอาหารที่ค้นพบล่าสุด เมื่อเราผลิตสินค้า จะต้องเป็นสินค้าที่ดีที่สุด

7. อุตสาหกรรมที่เจริญเติบโต
ยูซานาเป็นบริษัทที่เกินกว่าเหลือเชื่อ เราเป็นบริษัทที่ไม่น่าเชื่อในกลุ่มอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก การขายตรงเป็นตัวสำคัญในเศรษฐกิจโลก และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพก็มีส่วนแบ่งตลาดต่อปีในปริมาณที่มากพอควร ดังนั้นเริ่มสร้างภาพโอกาสของคุณในตอนนี้

8. ความน่าเชื่อถือทั่วโลก
เราเป็นผู้ที่มีความสำคัญ ผู้คนรู้จักเราดี ในฐานะที่เป็นสมาชิกของสมาคมขายตรง เรายึดมั่นในความเป็นเลิศ และครอบครัวยูซานาก็ได้รวมผู้คนที่มีความเป็นเลิศในทุกเพศ ทุกวัย ในทุกๆภูมิหลังที่แตกต่างๆกัน รวมถึงนักเขียนรางวัลยอดขายสูงสุด ดาราฮอลลีวูด นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ นักธุรกิจที่มีประสบการณ์ และนักกีฬาชั้นนำระดับโลกกว่า 600 ท่าน ทั้งหมดนี่เยอะมาก  

9. การเริ่มต้นที่คุณสามารถจ่ายได้
เราชอบทำอะไรง่ายๆ ดังนั้นสิ่งที่เราขอให้คุณซื้อเพื่อเริ่มสร้างธุรกิจของคุณคือ ชุดเริ่มต้นธุรกิจ ซึ่งจะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการเริ่มต้น ดังนั้นใครจำเป็นต้องลงทุนเป็นพันๆเหรียญดอลล่าร์สหรัฐเพื่อสร้างธุรกิจที่ทำเงินเพียงแค่เพนนี คุณสามารถออกไปจากระบบความจริงที่น่าเบื่อหน่ายเพื่อสร้างชีวิตที่คุณต้องการด้วยเงินเพียงแค่ 30 ดอลล่าร์ นี่อาจจะน้อยกว่าค่าสาธารณูปโภคที่คุณจ่ายในแต่ละเดือน

10. ประสบการณ์ที่คุณไว้ใจได้
ยูซานาก่อตั้งขึ้นมานานแล้ว มากกว่า 20 ปี มีเหตุการณ์สำคัญที่ยิ่งใหญ่ และก็เป็นสัญลักษณ์ของเรา สัญลักษณ์ที่จะคงอยู่ตลอดไป สัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์และรูปแบบธุรกิจของเราจะคงอยู่ตลอดไป สัญลักษณ์ที่แสดงว่าเราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้ ใช่แล้ว นี่เป็นแผนการที่เรายึดถือในการดำเนินงานต่อๆไป


*ยูซานาไม่มีบริการเกี่ยวกับภาษี กฎหมาย และบัญชี หรือบริการด้านอาชีพต่างๆ หากคุณต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับภาษีและกฎหมาย โปรดปรีกษาผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษี และที่ปรึกษาทางกฎหมาย.....
คำสงวนสิทธิ์เกี่ยวกับรายได้ในสหรัฐอเมริกา
$ 76,000 คือรายได้เฉลี่ยต่อปีสำหรับนักธุรกิจยูซานาที่ทำงานเต็มเวลาและมีธุรกิจที่มั่นคง   $ 25,000 คือรายได้เฉลี่ยต่อปีสำหรับผู้ที่ได้รับเช็คค่าคอมมิชชั่นเพียงแค่หนึ่งครั้งในแต่ละเดือน  รายได้ทั้งหมดรวมถึงค่าคอมมิชชั่น,โบนัสผู้นำ, แมชชิ่งโบนัสตลอดชีพ ผลตอบแทนจากการแข่งขันและโปรแกรมแรงจูงใจ นักธุรกิจยูซานาที่ทำงานเต็มเวลาซึ่งทำศุนย์ธุรกิจเต็มขีดสูงสุดอย่างน้อยหนึ่งศูนย์ในระหว่างปีมีจำนวนน้อยกว่า 1% ของนักธุรกิจยูซานาทั้งหมด นักธุรกิจยูซานาที่ได้รับเช็คเพียงแค่หนึ่งครั้งต่อเดือนและร่วมธุรกิจกับยูซานาเป็นเวลานานกว่าหกเดือนมีจำนวน 3% ของนักธุรกิจยูซานาทั้งหมดที่มีการสั่งซื้อ หากรวมนักธุรกิจยูซานาทั้งหมดจำนวน 135,590 คนที่มีการสั่งซื้อ ซึ่งรวมถึงนักธุรกิจยูซานาที่ไม่ได้สร้างธุรกิจ (เป็นผู้ซื้อในราคาผู้แทนจำหน่าย) นักธุรกิจยูซานาที่เพิ่งเข้าร่วมธุรกิจ (อาจเพียงแค่หนึ่งวัน) และผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างฐานลูกค้า รายได้เฉลี่ยต่อปียังคงเป้น $616.72 ซึ่งเป็นจำนวนเกือบหนึ่งในสามที่ได้รับเช็ค นับถึงปัจจุบันนี้ ยูซานามีนักธุรกิจมากกว่า 200 คนทั่วโลกที่ได้เป็นสมาชิกของคลับมิลเลี่ยนดอลลาร์

คำสงวนสิทธิ์เกี่ยวกับรายได้ในแคนาดา
$ 108,000 คือรายได้เฉลี่ยต่อปีสำหรับนักธุรกิจยูซานาที่ทำงานเต็มเวลาและมีธุรกิจที่มั่นคง   $ 35,000 คือรายได้เฉลี่ยต่อปีสำหรับผู้ที่ได้รับค่าคอมมิชชั่นเพียงแค่หนึ่งครั้งต่อเดือน  รายได้ทั้งหมดรวมถึงค่าคอมมิชชั่น,โบนัสผู้นำ, แมชชิ่งโบนัสตลอดชีพ ผลตอบแทนจากการแข่งขันและโปรแกรมแรงจูงใจ นักธุรกิจยูซานาที่ทำงานเต็มเวลาซึ่งทำศูนย์ธุรกิจเต็มขีดสูงสุดอย่างน้อยหนึ่งศูนย์ในระหว่างปีมีจำนวนน้อยกว่า 1% ของนักธุรกิจยูซานาทั้งหมด นักธุรกิจยูซานาที่ได้รับเช็คเพียงแค่หนึ่งครั้งต่อเดือนและร่วมธุรกิจกับยูซานาเป็นเวลานานกว่าหกเดือนมีจำนวน 3% ของนักธุรกิจยูซานาทั้งหมดที่มีการสั่งซื้อ หากรวมนักธุรกิจยูซานาทั้งหมดจำนวน  135,590 คนที่มีการสั่งซื้อ ซึ่งรวมถึง นักธุรกิจที่ไม่ได้สร้างธุรกิจ (เป็นผู้ซื้อในราคาผู้แทนจำหน่าย) นักธุรกิจยูซานาที่เพิ่งเขาร่วมธุรกิจ (อาจเพียงแค่หนึ่งวัน) และผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างฐานลูกค้า รายได้เฉลี่ยต่อปียังคงเป็น $873.25 ซึ่งเป็นจำนวนเกือบหนึ่งในสามที่ได้รับเช็ค นับถึงปัจจุบันนี้ ยูซานามีนักธุรกิจมากกว่า 200 คนทั่วโลกที่ได้เป็นสมาชิกของคลับมิลเลี่ยนดอลลาร์
  
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.