โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
ผลิตภัณฑ์โภชนาการยูซานา
ผลิตภัณฑ์โภชนาการ

ผลิตภัณฑ์เซลล์เซนเชียลส์:CellSentials™
ร่างกายของคุณรู้วิธีในการสร้างสุขภาพที่แข็งแรง  ความชาญฉลาดตามธรรมชาติของเซลล์ภายในร่างกายสามารถปลดล็อคเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของคุณได้
 
แต่ร่างกายของคุณไม่สามารถปลดล็อคนั้นได้ด้วยตัวเองเพียงลำพัง  ความเป็นพิษต่าง ๆ ที่คุณต้องเผชิญในแต่ละวันจากสภาพแวดล้อม, ความเครียด และไลฟ์สไตล์เป็นปัจจัยขัดขวางการสื่อสารในระดับเซลล์ที่ช่วยสร้างสุขภาพที่แข็งแรง
 
คุณจึงต้องการสัญญาณอันทรงพลังเพื่อช่วยในการสื่อสารผ่านสัญญาณรบกวนและปลดล็อคความสามารถตามธรรมชาติของเซลล์เพื่อเสริมสร้างร่างกายของคุณให้มีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุข
 
คุณจึงต้องการยูซานาเซลล์เซนเชียส์
 
การพัฒนาที่ยิ่งใหญ่
เราได้นำวิทยาศาสตร์ปฏิวัติวงการของอินเซลลิเจนซ์มาผสมผสานกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพสูงที่สุดระดับโลกเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เซลล์เซนเชียลส์ซึ่งอยู่ในระหว่างการจดสิทธิบัตรและไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในท้องตลาดปัจจุบัน  การผสมผสานกันอย่างมีประสิทธิภาพของคอร์ มิเนอรอลและวิต้า แอนตี้ออกซิแดนท์สร้างระบบโภชนาการระดับเซลล์ที่ล้ำหน้าที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อปลดล็อคสุขภาพที่แข็งแรง
 
เซลล์เซนเชียลส์แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่อีกขั้นหนึ่งของโภชนาการส่วนบุคคล  ความเชี่ยวชาญ, ความมุมานะในการวิจัย และนวัตกรรมที่โดดเด่นได้เปลี่ยนอนาคตของโภชนาการระดับเซลล์  นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อชายผู้หนึ่ง -ดร. ไมรอน เวนทซ์- และบริษัทหนึ่งเข้าใจว่าสิ่งที่ดีที่สุดสามารถดียิ่งขึ้นไปอีกได้
 
สามดีกว่าหนึ่ง
เราได้พัฒนาโภชนาการเพื่อบำรุงเลี้ยงเซลล์ส่งมอบให้ทั่วโลกมานานกว่าสองทศวรรษ นั่นคือสิ่งที่เราเชี่ยวชาญและเซลล์เซนเชียลส์ก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงเลี้ยงเซลล์ของคุณได้อย่างน่าทึ่ง
 
แต่เราก้าวไกลไปกว่านั้นอีกสองขั้นโดยใช้วิทยาศาสตร์แห่งอินเซลลิเจนซ์เพื่อปลดล็อคความสามารถตามธรรมชาติของเซลล์ในการปกป้องและฟื้นฟู
 
เทคโนโลยีเซลล์ ซิกแนลลิ่งอันล้ำสมัยของเราช่วยส่งเสริมการผลิตสารต้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์ของคุณซึ่ง สารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้มีประสิทธิภาพในการปกป้องเซลล์สูงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้รับจากอาหารที่คุณรับประทานถึง 100 เท่า
 
สารอาหารอันทรงพลังที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในอินเซลลิเจนซ์สื่อสารกับเซลล์ของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูตามธรรมชาติของเซลล์  กระบวนการอันบริสุทธิ์นี้ขจัดผลพลอยได้ที่เป็นอันตรายจากการสร้างพลังงานของเซลล์ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสำหรับสุขภาพของเซลล์
 
บำรุง ปกป้อง และฟื้นฟูคือการส่งเสริมสุขภาพแบบ triple-action ที่ร่างกายของคุณต้องการ และทำให้เซลล์เซนเชียลส์เป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างเสริมพลังของเซลล์ได้อย่างครอบคลุมที่สุด
 
ร่างกายของคุณรู้วิธีในการสร้างสุขภาพที่แข็งแรง และตอนนี้คุณสามารถช่วยให้ร่างกายปลดล็อคให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขได้แล้วเซลล์เซนเชียลส์™/ CellSentials™
ราคาปกติ 2,640
ราคาสมาชิก 2,400

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี
ผลิตภัณฑ์ออฟติไมเซอร์
ยูซานาเข้าใจว่าแต่ละคนมีสุขภาพที่ไม่เหมือนกัน และด้วยเหตุนี้จึงมีความต้องการสารอาหารที่ไม่เหมือนกันความแตกต่างด้านอายุ เพศ รูปแบบการดำเนินชีวิต และองค์ประกอบอื่นๆทำให้เราคิดค้นโปรแกรมสารอาหารที่สามารถปรับเปลี่ยนได้และให้เหมาะกับแต่ละคน ด้วยเหตุนี้ยูซานาจึงเสนอออพทิไมเซอร์ส ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งการคัดสรรสารอาหารที่จะช่วยให้แต่ละบุคคลปรับโปรแกรมสารอาหารให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคลได้ ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้ลูกค้าของยูซานามีตัวเลือกของสารอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารเสริมน้ำมันปลาจนถึงสารต้านอนุมูลอิสระสกัดจากเมล็ดองุ่น
ออฟติไมเซอร์


แมคนีแคล ดี/
USANA© MagneCal D™

ราคาปกติ 1,067 
ราคาสมาชิก 970
ส่วนประกอบที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแมกนีเซียมและแคลเซียม เสริมด้วยวิตามินดี


ไบโอเมก้า / Biomega™
ราคาปกติ 1,090
ราคาสมาชิก 990

อาหารเสริมน้ำมันปลาคุณภาพสูง / Pure, natural fish oil in omega-3 fatty acids
โคคิว 30 / CoQ 30
ราคาปกติ 1,820
ราคาสมาชิก 1,650

โคคิว10ปริมาณสูงที่มีผลต่อระบบการไหลเวียนโลหิต / Advanced CoQ10 which is vital for cardiovascularโปรฟลาวานอล/Proflavanol 30
ราคาปกติ 1,490
ราคาสมาชิก 1,350

ไบโอโปรฟลาโวนอยด์ประสิทธิภาพสูง สกัดจากเมล็ดองุ่น / Powerful bioflavonoids from grape-seed extractวีเอ็กซ์ / VX
ราคาปกติ 1,450
ราคาสมาชิก 1,320

ลูทีน และสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อป้องกันสุขภาพตา / Powerful antioxidant benefits of luteinโปรกลูคามูน / Proglucamune
ราคาปกติ 1,540
ราคาสมาชิก 1,400

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยสังกะสีคุณภาพสูง, เบต้ากลูแคน และผงเห็ด /Potent immune-support supplement with zinc and the InCelligence Beta-Glucan Complex
แมกนีเซียมกลิ่นเลมอนและขิง
Magnesium Lemon Ginger
ราคาปกติ 1,080
ราคาสมาชิก 980

แหล่งแมกนีเซียมที่ดีเยี่ยมซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยให้นอนหลับ
ช่วยรักษาความสงบในร่างกายและจิตใจ เพื่อการนอนหลับที่ดีที่สุด เหมาะสำหรับทุกๆ คน


  • ไดเจสชั่น/ดีท็อกซ์


โพรไบโอติก/Probiotic
ราคาปกติ 990
ราคาสมาชิก 900

โพรไบโอติกมีเส้นใยอาหารและโพรไบโอติกซึ่งช่วยส่งเสริมการย่อยอาหารและภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ


ดูรายการผลิตภัณฑ์ยูซานาอื่นๆเพิ่มเติมโภชนาการ

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี


  แอคทีฟ นิวทริชั่น

  ผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ ที่ดูแลในเรื่องหลัก 3 ประการ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหาร และการให้พลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล

เซลาวีฟ™ : Celavive™ เผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.