โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           
ยูซานา เซลาวีฟ คอนดิชั่นนิ่ง เมคอัพ
ราคาปกติ : 980.00 บาท
ราคาสมาชิก : 890.00 บาท

รายละเอียด :
ยูซานา เซลาวีฟ คอนดิชั่นนิ่ง เมคอัพ รีมูฟเวอร์
ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้อย่างหมดจดพร้อมทั้งปรับสภาพผิวด้วยสารให้ความชุ่มชื้นจากน้ำตาล เมื่อเครื่องสำอางตกค้างอยู่บนผิวหน้ารูขุมขนจะเกิดการอุดตันซึ่งอาจทำให้ผิวแห้งและเกิดการระคายเคือง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางนี้ทำความสะอาดรูขุมขนและผิวหน้าได้สะอาดหมดจด อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟอื่น ๆ ในขั้นตอนต่อไป

การทำความสะอาดเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกออกจากผิวของคุณให้หมดจดก่อนล้างหน้าในตอนท้ายของแต่ละวันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เมคอัพ รีมูฟเวอร์สูตรอ่อนโยนนี้สามารถขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแม้กระทั่งเครื่องสำอางที่ติดทนนานและเครื่องสำอางกันน้ำ อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการดูแลผิวในขั้นตอนต่อไป เพียงใช้สำลีชุบผลิตภัณฑ์แล้วเช็ดอายไลเนอร์, ลิปสติก และอายแชโดว์ก่อนล้างหน้า ผิวของคุณจะนุ่มชุ่มชื้นโดยไม่มีสารตกค้างจากน้ำมัน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

ขจัดเครื่องสำอางที่ติดทนนานและเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด
เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการทำความสะอาด
ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยโดยไม่มีสารตกค้างจากน้ำมัน

PEG-7 กลีเซอริล สเตียเรท
การทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิวหน้าอาจเป็นเรื่องยากเนื่องจากเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของน้ำมันและน้ำไม่สามารถขจัดออกได้ด้วยน้ำเพียงอย่างเดียว  กลีเซอริล สเตียเรทในเซลาวีฟ คอนดิชั่นนิ่ง เมคอัพ รีมูฟเวอร์ได้มาจากน้ำมันปาล์มและทำหน้าที่เป็นสารที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น, ลดแรงตึงผิว และขจัดเครื่องสำอาง  PEG-7 กลีเซอริล สเตียเรทถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาจเครื่องสำอางหลายยี่ห้อเนื่องจากช่วยทำให้ผิวลื่นและนุ่มก่อนที่จะละลายเครื่องสำอาง อีกทั้งยังทำให้เครื่องสำอางที่ผลิตจากน้ำมันและน้ำผสมกันและถูกล้างออกได้อย่างหมดจด  ผิวจึงพร้อมสำหรับการทำความสะอาดในขั้นตอนต่อไป

แมนนิทอลและไซลิทอล
แมนนิทอลช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้ผิวที่หยาบกร้านเนื่องจากความแห้งเรียบเนียนขึ้น  องค์ประกอบจากสิ่งแวดล้อมบางอย่างอาจทำให้ผิวแห้งได้ ไซลิทอลทำงานร่วมกับน้ำตาลชนิดอื่น ๆ โดยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใกล้ชั้นผิว ชั้นของความชื้นนี้ช่วยกั้นองค์ประกอบที่สามารถทำให้ผิวแห้งได้

สควาเลน
การผลิตสควาเลนจะลดลงอย่างมากในช่วงอายุ 30 ปีและอาจทำให้เกิดความแห้งกร้านอย่างเห็นได้ชัด การทดแทนสควาเลนตามธรรมชาติด้วยสควาเลนที่ได้จากน้ำตาลสามารถช่วยเพิ่มความสมดุลของน้ำมันตามธรรมชาติของผิวเพื่อช่วยให้ผิวคุณสวยขึ้นได้  สควาเลนเป็นสารที่ไม่ทำให้เกิดสิวโดยไม่อุดตันรูขุมขน, ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเสมือนดังเช่นน้ำมันตามธรรมชาติจากร่างกายของเรา

รหัส : 330
คะแนน : 13
ราคาปกติ : 980.00 บาท
ราคาสมาชิก : 890.00 บาท                                         

รหัส :
 330
คะแนน : 13
ราคาปกติ : 980.00 บาท
ราคาสมาชิก : 890.00 บาทดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมโภชนาการ
วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี  อาหารและพลังงา
  มายสมาร์ทเชค:MySmartShake เครื่องดื่มรสชาติดี อาหารเสริม, และขนมขบเคี้ยวที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักและรักษาพลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล
เซลาวีฟ™ : elaviveเผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.