โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์
รหัส : 333
คะแนน : 15
ราคาปกติ : 1,190.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,080.00 บาท


คลิกที่โลโก้แชทกับเราผ่านไลน์ สะดวกและรวดเร็วค่ะ
                     

ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์

ข้อมูลผลิตภัณณฑ์ :
เซลาวีฟ ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์
เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างครอบคลุมที่พัฒนาขึ้นโดยยูซานา สำหรับการดูแลผิวมันและผิวผสม คลีนเซอร์นี้เต็มไปด้วยส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยที่เห็นได้ชัด โดยลดน้ำมันและต่อสู้กับสิวในขณะที่ช่วยให้คุณดูดีและรู้สึกดี ส่วนผสมหลายชนิดใน เซลาวีฟ ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์ ได้รับความเชื่อถือให้นำมาใช้ในการดูแลผิวนับเป็นเวลานานหลายศตวรรษแล้ว

คลีนเซอร์เนื้อครีมที่สร้างฟองนุ่ม ๆ เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินพร้อมทั้งขัดผิวที่หม่นหมอง แห้งกร้านให้ผุดผ่อง เผยให้เห็นผิวหน้าที่เรียบเนียนกระจ่างใสและแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

สร้างฟองเพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมัน
ขัดผิวที่หม่นหมอง แห้งกร้านให้ผุดผ่อง
ทำความสะอาดผิวพร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นอย่างสมดุล

วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม
ส่วนผสมของสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติประกอบด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

สารสกัดจากมะคำดีควาย (Soapberry Extract)
ชนพื้นเมืองในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาเหนือรู้ดีถึงคุณสมบัติและประโยชน์ของมะคำดีควายมาเป็นเวลานานหลายร้อยปีแล้ว มะคำดีควายไม่ค่อยถูกนำมารับประทานนัก เช่นเดียวกับผลเบอร์รี่อื่น ๆ ในตระกูลเดียวกัน และสามารถนำมาบดหรือตีให้เป็นฟองหนาเพื่อนำมาใช้เป็นสารชะล้างสูตรอ่อนโยน

ผลมะคำดีควายที่ถูกตีให้เป็นฟองจะถูกนำมาใช้ในการทำความสะอาดเครื่องครัวและอาวุธล่าสัตว์ ก่อนที่จะออกไปล่าสัตว์ ชาวพื้นเมืองบางส่วนจะจัดเตรียมเครื่องดื่มระบายท้องจากผลมะคำดีควายเพื่อใช้สำหรับพิธีชำระล้างทำความสะอาดภายในของร่างกายในกระโจมขับเหงื่อ

ซูการ์ สควาเลน และกลูโคซิล ทรีฮาโลส (Sugar Squalane and Glycosyl Trehalose)
สควาเลนเป็นสารสกัดจากน้ำตาลอ้อยที่ให้ความนุ่มชุ่มชื้นและช่วยขจัดสิ่งสกปรก, น้ำมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางได้อย่างปลอดภัยและอ่อนโยน ซูการ์ สควาเลนเป็นสารที่ไม่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งหมายความว่าจะไม่เกิดการอุดตันในรูขุมขนบนใบหน้า หลังจากใช้แล้วจะทำให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและเรียบเนียน ไม่เหนอะหนะ ซูการ์ สควาเลนเป็นทางเลือกจากธรรมชาติทดแทนเครื่องสำอางที่มีพาราฟินซึ่งผลิตจากสารกลุ่มปิโตรเลียมและซิลิโคน

กลูโคซิล ทรีฮาโลส คือน้ำตาลอีกชนิดหนึ่งที่ทำงานในลักษณะเดียวกันเพื่อให่ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยขจัดความมันส่วนเกินออกจากผิว ไขมันบนผิวที่น้อยลงทำให้ผิวมันน้อยลงซึ่งเป็นเป้าหมายหนึ่งของ เซลาวีฟ ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์

โซเดียม พีซีเอ (Sodium PCA)
เกลือชนิดนี้ทำหน้าที่เป็นฮิวเมกเตนท์ซึ่งเป็นสารที่ช่วยกักเก็บความชื้นในสูตรของ เซลาวีฟ ครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์ โซเดียม พีซีเอช่วยยึดเหนี่ยวความชุ่มชื้นไว้กับผิวชั้นบนของชั้นหนังแท้เพื่อกักเก็บน้ำและป้องกันการสูญเสียน้ำจากการระเหย

สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติ (Olivol Botanical Blend®)
น้ำมันพืชถูกนำมาใช้ในการเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวตั้งแต่ศตวรรษที่สองก่อนคริสตกาล ยูซานาใช้กระบวนการที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อสกัดส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้นของน้ำมันมะกอกและผ่านกรรมวิธีเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณอย่างปลอดภัยและอ่อนโยน

สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติช่วยกระตุ้นและส่งเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติของร่างกายซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพและผิวพรรณที่สวยงาม คุณสมบัติทางเคมีของส่วนผสมนี้เลียนแบบน้ำมันที่ผลิตโดยผิวของคุณ ความคล้ายคลึงกันนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนโดยไม่เกิดการระคายเคืองหรือผื่นแดง สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติยังมีสารโพลีฟีนอลที่ช่วยในการขจัดผลกระทบจากการขับออกซิเจนเพื่อลดความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้ถูกนำมารวมกันเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของสิวและคืนความชุ่มชื้นและน้ำมันตามธรรมชาติให้กับผิวของคุณครีมมี่ โฟม คลีนเซอร์
รหัส : 333
คะแนน : 15
ราคาปกติ : 1,190.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,080.00 บาท  ดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม


โภชนาการ

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี


  แอคทีฟ นิวทริชั่น

  ผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ ที่ดูแลในเรื่องหลัก 3 ประการ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหาร และการให้พลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล

เซลาวีฟ™ : Celavive™ เผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.