โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์/Perfecting Toner
รหัส : 331
คะแนน : 18
ราคาปกติ : 1,380.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,250.00 บาท


คลิกที่โลโก้แชทกับเราผ่านไลน์ สะดวกและรวดเร็วค่ะ
                     

เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์/Perfecting Toner

ข้อมูลผลิตภัณณฑ์ :
เซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์
มีส่วนประกอบหลายชนิดที่เหมาะสำหรับผิวของคุณ ใช้โทนเนอร์หลังจากทำความสะอาดผิวเพื่อช่วยเตรียมผิวสำหรับรับความชุ่มชื้นโดยกระชับรูขุมขนและช่วยให้ผิวนุ่มนวลแลดูอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวเรียบเนียนพร้อมสำหรับเครื่องสำอาง, มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และการบำรุงผิว  เซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาเพื่อความชุ่มชื้น, สร้างความกระจ่างใส และช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี

ขั้นตอนสำคัญในการทำความสะอาดผิวประจำวันของคุณ โทนเนอร์สูตรพิเศษนี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการรักษาความชุ่มชื้นของผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ทำความสะอาดผิวของคุณอย่างอ่อนโยนและปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิว สารอาหารสำคัญและเปปไทด์อันทรงพลังในโทนเนอร์นี้ช่วยเตรียมผิวของคุณให้พร้อมรับประโยชน์สูงสุดจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์และการปรนนิบัติผิวในขั้นตอนต่อไป

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
คืนความชุ่มชื้นของผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม
ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิว
เตรียมผิวให้พร้อมรับประโยชน์สูงสุดจากโปรแกรมการดูแลผิวของคุณ

วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม
ส่วนผสมสูตรพิเศษ ยูซานา เซลาวีฟ คอมเพล็กซ์ ซึ่งใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์ ประกอบด้วยไบโอแอคทีฟ เปปไทด์ 2 ชนิดและสารสกัดจากพฤกษชาติ 2 ชนิด ซึ่งสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวนี้ทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะของแต่ละบุคคลและช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยและจากความเครียดในชีวิตประจำวัน เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่น โดยการนำสารอาหารสำคัญเข้าสู่ผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนผสมของสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติประกอบด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

ผ่านการทดสอบทางคลินิก
ผู้เข้าร่วมทดสอบสังเกตเห็นความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มขึ้นเกือบ 180% ภายใน 30 นาทีแรก

*การทดสอบโดยหน่วยงานอิสระ

เซลล์ ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์
เซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์ใช้เทคโนโลยียูซานาอินเซลลิเจนซ์ผ่านการผสมผสานของส่วนผสมเซลล์ ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ ซึ่งช่วยให้เซลล์ของคุณสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

สารสกัดจากสมุนไพรอาร์ทีมิเซีย (Artemisia Abrotanum Extract)
พืชดอกชนิดนี้เป็นพืชในครอบครัวเดียวกับดอกทานตะวัน อุดมไปด้วยโอลิโกแซ็กคาไรด์ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตที่ประกอบด้วยน้ำตาลเชิงเดี่ยวจำนวนน้อย น้ำตาลเหล่านี้ช่วยให้ผิวเนียนเรียบและทำให้ผิวเต่งตึงเพื่อลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น

น้ำแร่ธรรมชาติจากน้ำพุร้อน (Hot Spring Water)
น้ำแร่ธรรมชาติจากน้ำพุร้อนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แร่ธาตุที่พบในน้ำพุร้อนธรรมชาติ ได้แก่ แคลเซียม, แมกนีเซียม, โพแทสเซียม และกำมะถัน

สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติ (Olivol® Botanical Blend)
ส่วนผสมของสารสกัดจากพืชนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นที่ผิวสูญเสียไปจากความร้อนและอากาศแห้ง โอลิวอลซึ่งเป็นสารสกัดจากผลมะกอกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเราให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างทั่วถึงเสมือนดังเช่นน้ำมันจากธรรมชาติที่ผลิตโดยผิว ความคล้ายคลึงกันนี้ช่วยให้โอลิวอลให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่แห้งและบอบบางโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

สารสกัดจากผลแอปเปิ้ลและผลแตงโม
ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปราการปกป้องผิวซึ่งทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์

สารสกัดจากดอกซากุระ – คาเฟโอลี กลูโคส และเควอซิติน กลูโคส (Sakura Cherry Blossom Extract (caffeoyl glucose and quercetin glucose))
คาเฟโอลี กลูโคส และเควอซิติน กลูโคสเป็นสารประกอบฟีนอลิคหลักของสารสกัดจากดอกซากุระ สารนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยขจัดและทำลายอนุมูลอิสระแม้ในระดับความเข้มข้นต่ำ  เควอซิติน กลูโคสมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อจุลินทรีย์ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผ่อนคลายและสามารถช่วยลดอาการระคายเคืองที่ไม่รุนแรงได้

ส่วนผสมของสารสกัดจากพฤกษชาติ 7 ชนิด
ในเซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์มีส่วนผสมของสารสกัดจากพฤกษชาติ 7 ชนิด ได้แก่:

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น (Peony Root Extract): สารสกัดจากรากดอกโบตั๋นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง การวิจัยในห้องปฏิบัติการแสดงให้เห็นว่าส่วนประกอบในรากดอกโบตั๋นสามารถลดรอยแดงและจุดด่างดำได้
สารสกัดจากราก Paeonia Albiflora และ Suffruticosa (Paeonia Albiflora and Suffruticosa Root Extract): สารประกอบที่สกัดได้จากเปลือกของรากไม้ดอกสกุลโบตั๋นซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวพรรณ
สารสกัดจากหัวดอกลิลี่ขาว (Lilium Candidum Bulb Extract): ซาโปนิน, น้ำตาล และกรดอะมิโนหลายชนิดได้รับการสกัดจากดอกลิลี่ขาว ซึ่งสารสกัดนี้ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น
สารสกัดจากดอกมาร์จอรัม (Origanum Majorana L. Extract): สารสกัดจากดอกมาร์จอรัมนี้ถูกนำมาใช้ในน้ำมันหอมระเหยและใช้เพื่อเพิ่มกลิ่นหอมให้กับเครื่องสำอาง
สารสกัดจากใบแอลพินา สะเพชิโอสา (Alpina Speciosa Leaf Extract): สารต้านอนุมูลอิสระในสารสกัดจากแอลพินา สะเพชิโอสาได้มาจากสารโพลีฟีนอลในโครงสร้างทางเคมีของแอลพินา สะเพชิโอสา
สารสกัดจากเมล็ดพันธุ์ดอกพริมโรส (Oneothera Biennis Seed Extract): สารสกัดจากเมล็ดพันธุ์นี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน โดยสารต้านอนุมูลอิสระได้ถูกสกัดขึ้นในระหว่างการทดลองทางวิทยาศาสตร์และนำมาใช้กับเซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์เพื่อช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ
สารสกัดจากดอกเจอราเนียม (Geranium Robertanium Extract): ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในส่วนผสมของสารสกัดจากดอกไม้นี้ จากประวัติศาสตร์ สารสกัดจากดอกเจอราเนียมถูกนำมาใช้ในยาแผนโบราณเนื่องจากสามารถลดรอยแดงของผิวได้
อะซิทิล กลูโคซามีน (Acetyl Glucosamine)
อะซิทิล กลูโคซามีนช่วยลดการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอจึงช่วยลดรอยด่างดำและทำให้ผิวแลดูสวยขึ้น

อะซิทิล ไฮดรอกซีโพรลีน (Acetyl Hydroxyproline)
สตราตัม คอร์เนียมหรือหนังกำพร้าซึ่งเป็นผิวหนังชั้นบนสุดของผิวคุณประกอบไปด้วยเซลล์ผิวที่อัดกันแน่น ซึ่งปราการปกป้องผิวนี้เมื่อมีสุขภาพดีและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจะกักเก็บน้ำไว้  อะซิทิล ไฮดรอกซีโพรลีนช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับหนังกำพร้า, เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปราการปกป้องผิว และสร้างความเต่งตึงให้กับผิว จึงทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

บทสรุป
เซลาวีฟ เพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์มีส่วนประกอบหลายชนิดจากสารสกัดจากพฤกษชาติเพื่อเสริมความแข็งแรงของผิวหลังจากทำความสะอาดและเตรียมผิวสำหรับความชุ่มชื้น  สารประกอบจากพฤกษชาติเหล่านี้ช่วยกีดขวางสิ่งสกปรก, ฝุ่น และสารที่ก่อให้เกิดสิวไม่ให้เข้าสู่รูขุมขน  ผิวได้รับการปกป้องจากการที่เซลล์ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระโดยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี  ผิวของคุณจึงสะอาด, แลดูเรียบเนียน และพร้อมสำหรับครีมบำรุงผิวต่าง ๆ รวมทั้งเซลาวีฟ โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม และโลชั่นเพอร์เฟ็คติ้ง โทนเนอร์/Perfecting Toner
รหัส : 331
คะแนน : 18
ราคาปกติ : 1,380.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,250.00 บาท  ดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม


โภชนาการ

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี


  แอคทีฟ นิวทริชั่น

  ผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ ที่ดูแลในเรื่องหลัก 3 ประการ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหาร และการให้พลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล

เซลาวีฟ™ : Celavive™ เผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.