โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์/Hydrating Eye Essence
รหัส : 340
คะแนน : 26
ราคาปกติ : 1,980.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,800.00 บาท


คลิกที่โลโก้แชทกับเราผ่านไลน์ สะดวกและรวดเร็วค่ะ
                     

ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์/Hydrating Eye Essence

ข้อมูลผลิตภัณณฑ์ :
ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์
ผิวรอบดวงตาของเรามีความอ่อนไหวและบอบบางที่สุดในร่างกายของเรา เมื่อเราอายุมากขึ้น การสูญเสียน้ำทำให้ผิวแห้งและเกิดริ้วรอย คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ส่วนประกอบทางเคมีของยูซานา เซลาวีฟ ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์ทำงานร่วมกันเพื่อลดริ้วรอย, ความบวม และรอยคล้ำด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติและเปปไทด์

ผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นในโปรแกรมการดูแลผิวประจำวันของคุณ ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรพิเศษเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกนี้ประกอบด้วยส่วนผสมของเปปไทด์อันทรงพลัง, น้ำมันอะโวคาโด, สารสกัดจากผลแอปริคอท และสารสกัดจากแปะก๊วยที่ช่วยลดรอยหมองคล้ำ, อาการบวม และริ้วรอยรอบดวงตา ส่วนผสมสูตรเข้มข้นในไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์จะช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางรอบดวงตาของคุณเพื่อดวงตาที่เปล่งประกายสดใส

จุดเด่นผลิตภัณฑ์


ครีมเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
ช่วยลดรอยคล้ำ, อาการบวม และริ้วรอยรอบดวงตา
เพิ่มความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียนของผิวรอบดวงตา

วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม
ส่วนผสมสูตรพิเศษ ยูซานา เซลาวีฟ คอมเพล็กซ์ ซึ่งใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์ ประกอบด้วยไบโอแอคทีฟ เปปไทด์ 2 ชนิดและสารสกัดจากพฤกษชาติ 2 ชนิด ซึ่งสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวนี้ทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะของแต่ละบุคคลและช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยและจากความเครียดในชีวิตประจำวัน เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่น โดยการนำสารอาหารสำคัญเข้าสู่ผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนผสมของสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติประกอบด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

สารสกัดจากเปลือก Albizia Julibrissin (Albizia Julibrissin Bark Extract)
สารสกัดจากเปลือก Albizia julibrissin ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการชะลอการเกิดอนุมูลอิสระให้กับเซลาวีฟ ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์เพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของตีนกาและรอยคล้ำ  Albizia julibrissin ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนและเผยให้เห็นดวงตาที่มีชีวิตชีวาแลดูอ่อนเยาว์

สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Biloba Leaf Extract)
ใบแปะก๊วยเป็นพืชที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองซึ่งมีบทบาทหลายอย่างในการรักษาความงามของผิวพรรณ เซลาวีฟ ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์ช่วยมาสก์รอยแผล, แผลเป็น และริ้วรอยเหี่ยวย่นทำให้ผิวเนียนนุ่มแลดูอ่อนเยาว์

Horus K Complex
Horus K Complex คือส่วนผสมของน้ำมันผลกุหลาบสายพันธุ์ Rosa canina, น้ำมันอะโวคาโด, น้ำมันแมล็ดแอปริคอท และน้ำมันเมล็ดอกทานตะวันที่อุดมไปด้วยวิตามิน K ตามธรรมชาติ ซึ่งวิตามิน K และน้ำมันจากพฤกษชาติและพืชผักเหล่านี้ทำให้ดวงตาดูสดใสและสวยงามมากขึ้น

เฮกซะเปปไทด์ 9 และ 33 (Hexapeptides 9 and 33)

เฮกซะเปปไทด์ 9 และ 33 และเปปไทด์เช่นเดียวกันนี้ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าได้ โดยเฉพาะเฮกซะเปปไทด์ 33 ช่วยทำให้ผิวแลดูดีขึ้นโดยทำงานร่วมกับเซลล์เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน (Connective tissue) เพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เฮกซะเปปไทด์ 33 ยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนผุดผ่อง

โอลิโกเปปไทด์-6 (Oligopeptide–6)
โอลิโกเปปไทด์ประกอบด้วยกรดอะมิโนประมาณ 20 โมเลกุลต่อกันเป็นโซ่ซึ่งมีประโยชน์ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางเนื่องจากสามารถช่วยลดริ้วรอยได้โดยใช้ความเข้มข้นต่ำ โอลิโกเปปไทด์ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่ง และสามารถช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนและลดเลือนจุดด่างดำ

ส่วนประกอบที่สำคัญทั้งหมดเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อลดผลกระทบที่เกิดขึ้นจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น การใช้เซลาวีฟ ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์เป็นประจำสามารถลดรอยคล้ำ, รอยตีนกา และริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ไฮเดรติ้ง อาย เอสเซ้นซ์/Hydrating Eye Essence
รหัส : 340
คะแนน : 26
ราคาปกติ : 1,980.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,800.00 บาท  ดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม


โภชนาการ

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี


  แอคทีฟ นิวทริชั่น

  ผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ ที่ดูแลในเรื่องหลัก 3 ประการ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหาร และการให้พลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล

เซลาวีฟ™ : Celavive™ เผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.