โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

ไวทัลไลซิ่ง ซีรั่ม/Vitalizing Serum
รหัส : 339
คะแนน : 30
ราคาปกติ : 2,200.00 บาท
ราคาสมาชิก : 2,000.00 บาท


คลิกที่โลโก้แชทกับเราผ่านไลน์ สะดวกและรวดเร็วค่ะ
                     

ไวทัลไลซิ่ง ซีรั่ม/Vitalizing Serum

ข้อมูลผลิตภัณณฑ์ :
ยูซานา เซลาวีฟ ไวทัลไลซิ่ง เซรั่ม
ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้รูขุมขนเล็กลงโดยทำให้ผิวดูเรียบเนียน เผยให้เห็นผิวที่กระชับแลดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นด้วยสูตรเปปไทด์และพฤกษชาติอันทรงพลังที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนหมดจด ปรนนิบัติผิวของคุณและคืนความอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งให้กับผิวด้วยยูซานา เซลาวีฟ ไวทัลไลซิ่ง เซรั่ม  

ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นและการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวเพื่อคืนความอ่อนเยาว์กระจ่างใสให้กับผิว ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว เซรั่มสูตรน้ำนวัตกรรมใหม่ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพฤกษชาติและเปปไทด์อันทรงพลังนี้ช่วยเสริมสร้างความสามารถตามธรรมชาติในการปกป้องความงามของผิวเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
ประกอบด้วยส่วนผสมอันทรงพลังในระดับเข้มข้นเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
ส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูตามธรรมชาติของผิวเพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ลดเลือนริ้วรอยซึ่งเป็นสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยเพื่อคืนความเปล่งปลั่งสุขภาพดีให้กับผิว

วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม
ส่วนผสมสูตรพิเศษ ยูซานา เซลาวีฟ คอมเพล็กซ์ ซึ่งใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์ ประกอบด้วยไบโอแอคทีฟ เปปไทด์ 2 ชนิดและสารสกัดจากพฤกษชาติ 2 ชนิด ซึ่งสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวนี้ทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะของแต่ละบุคคลและช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยและจากความเครียดในชีวิตประจำวัน เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่น โดยการนำสารอาหารสำคัญเข้าสู่ผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

*ผ่านการทดสอบทางคลินิก
*ผู้เข้าร่วมทดสอบสังเกตเห็นความกระชับของผิวเพิ่มขึ้น 2 เท่าหลังการใช้

*การทดสอบโดยหน่วยงานอิสระ                                                                                          

พาล์มมิโทอิล ไตรเปปไทด์-38 (PALMITOYL TRIPEPTIDE–38)
หน้าที่ของช่องว่างที่เชื่อมระหว่างผิวชั้นหนังแท้กับชั้นหนังกำพร้า (dermal-epidermal junction) นั้นรวมถึงการยึดของชั้นต่อชั้น, ช่วยในการปกป้องผิวจากภยันตรายภายนอก และการแลกเปลี่ยนของเซลล์ระหว่างช่องว่างที่เชื่อมระหว่างชั้นผิว  ช่องว่างที่เชื่อมระหว่างผิวหนังชั้นหนังกำพร้ากับชั้นหนังแท้นี้ประกอบไปด้วยสี่ชั้นคือ เยื่อหุ้มเซลล์ basal, ชั้น lamina lucida, ชั้น basal lamina และชั้น sub–basal lamina

The dermal–epidermal junction (Dermoepidermal junction/basement membrane) เป็นชั้นสองชั้น ที่บริเวณนี้ ชั้นหนังกำพร้า (ชั้นบนสุดของผิว) จะรวบรวมสารอาหารและขับของเสีย The dermal–epidermal junction จะมีความแข็งแรง ไม่แบนราบเมื่อผิวมีอายุน้อย การเชื่อมต่อนี้ช่วยให้สารอาหารผ่านข้ามช่องว่างระหว่างชั้นผิวได้ซึ่งช่วยลดสัญญาณแห่งวัย เมื่อผิวหนังมีอายุมากขึ้น The dermal–epidermal junction จะแบนราบขึ้นซึ่งจะนำไปสู่ริ้วรอยสัญญาณแห่งวัยที่เห็นได้ชัด

พาล์มมิโทอิล ไตรเปปไทด์-38 ช่วยบำรุงให้ the dermal–epidermal junction แข็งแรงขึ้นจึงช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

สารสกัดจากกระเจี๊ยบ (HYDROLYZED HIBISCUS ESCULENTUS EXTRACT)
กระเจี๊ยบมีโปรตีนสูงเทียบได้กับโครงสร้างและการทำงานของโปรตีนถั่วเหลือง กระเจี๊ยบมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ การใช้สารสกัดจากกระเจี๊ยบช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากการเคลื่อนไหวซ้ำๆ

สารสกัดจากเมล็ดถั่วลันเตา (PISUM SATIVUM (PEA) SEED EXTRACT)
ถั่วบดถูกนำมาใช้เป็นมาสก์เพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เมล็ดถั่วและสารสกัดของถั่วมีโปรตีน, น้ำตาล, ไขมัน และเกลือที่มีคุณค่าทางโภชนาการและช่วยลดสิวและรอยด่างดำบนผิว

GLYCERYLAMIDOETHYL METHACRYLATE/STEARYL METHACRYLATE COPOLYMER
Glycerylamidoethyl Methacrylate/Stearyl Methacrylate Copolymer ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของเซอราไมด์ เซอราไมด์มีความสำคัญต่อองค์ประกอบของไขมันระหว่างเซลล์ที่เชื่อมเซลล์ผิวเข้าด้วยกันเพื่อให้ผิวเรียบเนียนและแลดูอ่อนเยาว์ เซอราไมด์สังเคราะห์นี้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและลดริ้วรอยเหี่ยวย่นโดยไม่ทำให้รู้สึกผิวตึงเหมือนดังเช่นคลีนเซอร์ทำความสะอาดบางชนิด

กลูโคซิล เซอราไมด์ (GLUCOSYL CERAMIDE)
มีเซอราไมด์ 6 ชนิดที่พบในผิวหนัง เซอราไมด์เป็นชนิดของไขมันที่ประกอบด้วยสฟิงโกลิปิด (sphingolipids) ซึ่งเป็นโมเลกุลไขมันที่พบอยู่ทั่วไปในชั้นผิว เซอราไมด์สามารถได้มาจากข้าวและข้าวสาลี  กลูโคซิล เซอราไมด์ได้มาจากข้าวและสามารถละลายน้ำได้ ชั้นนอกสุดของผิวหนัง (Stratum corneum) ประกอบด้วยเซอราไมด์ในระดับสูงมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ขององค์ประกอบไขมันทั้งหมด

การใช้เซอราไมด์ช่วยเติมเต็มผิวชั้นนอกสุดของคุณเมื่อผิวที่แห้งและตายลอกออกซึ่งเป็นการช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

บทสรุป
ส่วนผสมทั้งสองชนิด (สารสกัดจากพฤกษชาติและเปปไทด์) ทำงานควบคู่กันเพื่อต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยและริ้วรอยเหี่ยวย่นในทุกสภาพผิว การใช้คุณสมบัติทางธรรมชาติของสารสกัดจากกระเจี๊ยบและสารสกัดจากเมล็ดถั่วลันเตาทำให้เซลาวีฟ ไวทัลไลซิ่ง เซรั่มช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เรียบเนียนเต่งตึง ผิวใหม่ที่สดชื่นจะนุ่มนวลอย่างเห็นได้ชัดและผิวหน้ากระชับเต่งตึงขึ้นไวทัลไลซิ่ง ซีรั่ม/Vitalizing Serum
รหัส : 339
คะแนน : 30
ราคาปกติ : 2,200.00 บาท
ราคาสมาชิก : 2,000.00 บาท  ดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม


โภชนาการ

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี


  แอคทีฟ นิวทริชั่น

  ผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ ที่ดูแลในเรื่องหลัก 3 ประการ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหาร และการให้พลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล

เซลาวีฟ™ : Celavive™ เผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.