โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม SPF30/PA++ สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย/Protective Day Cream
รหัส : 335
คะแนน : 24
ราคาปกติ : 1,820.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,650.00 บาท


คลิกที่โลโก้แชทกับเราผ่านไลน์ สะดวกและรวดเร็วค่ะ
                     

โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม SPF30/PA++ สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย/Protective Day Cream

ข้อมูลผลิตภัณณฑ์ :
โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม SPF30/PA++ สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย
จบขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิวช่วงกลางวันด้วยยูซานา เซลาวีฟ โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม เพื่อผิวที่สะอาดสดชื่นและเนียนนุ่ม  โพรเทคทีฟ เดย์ ครีมสูตรพิเศษที่ให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากแสงแดดได้รับการพัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นโดยไม่เหนอะหนะและช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในระหว่างวันด้วย SPF 30 และ PA++

ปกป้องผิวจากสาเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควรด้วยครีมบำรุงสูตรพิเศษที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อผิวสวยแลดูมีสุขภาพดี

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB
ครีมบำรุงสูตรเข้มข้นที่คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก
ต่อต้านริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร

วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม

ส่วนผสมของสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติประกอบด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหลังการใช้เพียงครั้งเดียว

เซลาวีฟ โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม เหมาะสำหรับให้ความชุ่มชื้นกับผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย

มีส่วนประกอบสำคัญดังต่อไปนี้เพื่อลดการเกิดริ้วรอยและปกป้องผิวจากแสงแดดที่รุนแรง

Butyrospermum Parkii (เชีย บัตเตอร์)
Butyrospermum parkii (หรือที่รู้จักกันดีในชื่อเชีย บัตเตอร์) เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณสมบัติพิเศษในการป้องกันรังสี UV ได้ตามธรรมชาติ เชีย บัตเตอร์ถูกนำมาใช้มาเป็นเวลานานนับตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณและในพื้นที่ป่าสะวันนาระหว่างไนจีเรียกับเซเนกัล และเป็นส่วนผสมสำคัญในครีมบำรุงผิวและโลชั่นมาเป็นเวลานาน เชีย บัตเตอร์มีกรดไขมันชนิดสายยาวจำนวนมากซึ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว และฟื้นฟูผิวให้ดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ และยังช่วยรักษาสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วย

สารสกัดจากโหระพา (Ocimum Basilicum L. (Basil) Extract)
ยูซานาได้เสริมประสิทธิภาพของทั้งเซลาวีฟ โพรเทคทีฟ เดย์ ครีม และโลชั่นด้วยสารสกัดจากโหระพาซึ่งนำมาใช้ทดแทนสารเคมีอื่น ๆ ที่ใช้ในครีมกันแดดเพื่อปกป้องริ้วรอยจุดด่างดำ และปกป้องผิวจากแสงแดด

กลูโคซิล เซอราไมด์ (Glucosyl Ceramide)
มีเซอราไมด์ 6 ชนิดที่พบในผิวหนัง เซอราไมด์เป็นชนิดของไขมันที่ประกอบด้วยสฟิงโกลิปิด (sphingolipids) ซึ่งเป็นโมเลกุลไขมันที่พบอยู่ทั่วไปในชั้นผิว เซอราไมด์สามารถได้มาจากข้าวและข้าวสาลี  กลูโคซิล เซอราไมด์ได้มาจากข้าวและสามารถละลายน้ำได้ ชั้นนอกสุดของผิวหนัง (Stratum corneum) ประกอบด้วยเซอราไมด์ในระดับสูงมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ขององค์ประกอบไขมันทั้งหมด

การใช้เซอราไมด์ช่วยเติมเต็มผิวชั้นนอกสุดของคุณเมื่อผิวที่แห้งและตายลอกออก ซึ่งการฟื้นฟูชั้นนี้ของเกราะป้องกันผิวช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

สารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติ (Olivol® Botanical Blend)
ส่วนผสมของสารสกัดจากพืชนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นที่ผิวสูญเสียไปจากความร้อนและอากาศแห้ง โอลิวอลซึ่งเป็นสารสกัดจากผลมะกอกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเราให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างทั่วถึงเสมือนดังเช่นน้ำมันจากธรรมชาติที่ผลิตโดยผิว ความคล้ายคลึงกันนี้ช่วยให้โอลิวอลให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่แห้งและบอบบางโดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

สารสกัดจากผลแอปเปิ้ล, ถั่วเลนทิล และผลแตงโมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปราการปกป้องผิวซึ่งทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์

UV Filter Blend
UV ฟิลเตอร์แต่ละชนิดช่วยปกป้องอันตรายจากรังสีความร้อนของดวงอาทิตย์ได้ด้วยตัวเอง แต่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อนำมาผสมกัน โดย Sun protection factor (SPF) จะมีระดับสูงขึ้นเมื่อ UV ฟิลเตอร์ทำงานร่วมกันโดยมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างอนุภาคนาโนของไขมันแต่ละชนิด อนุภาคนาโนของไขมันมีความสามารถในการยึดติดกับพื้นภายนอกของผิวได้ดีขึ้นจึงช่วยเพิ่มระยะเวลาในการปกป้องผิว

สูตรผสมของ UV ฟิลเตอร์ประกอบด้วยวิตามิน A, C และ E ซึ่งได้รับการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดในการปกป้องผิวจากการถูกแดดเผา Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazineis เป็นส่วนผสมที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในครีมกันแดดและมอยเจอร์ไรเซอร์ โดยมีความคงทนต่อแสงอย่างดีเยี่ยมและดูดซับแสงได้เป็นจำนวนมาก และไม่ละลายในน้ำซึ่งหมายความว่าสามารถติดอยู่บนผิวได้นานขึ้นถึงแม้ผิวจะถูกรบกวนด้วยฤทธิ์เหงื่อหรือกิจกรรมทางน้ำโพรเทคทีฟ เดย์ ครีม SPF30/PA++ สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย/Protective Day Cream
รหัส : 335
คะแนน : 24
ราคาปกติ : 1,820.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,650.00 บาท  ดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม


โภชนาการ

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี


  แอคทีฟ นิวทริชั่น

  ผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ ที่ดูแลในเรื่องหลัก 3 ประการ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหาร และการให้พลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล

เซลาวีฟ™ : Celavive™ เผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.