โทร 098-2429156 Line:@5starnutrition
           

รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย/Replenishing Night Cream
รหัส : 337
คะแนน : 28
ราคาปกติ : 2,040.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,850.00 บาท


คลิกที่โลโก้แชทกับเราผ่านไลน์ สะดวกและรวดเร็วค่ะ
                     

รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย/Replenishing Night Cream

ข้อมูลผลิตภัณณฑ์ :
รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม
ทุกสภาพผิว (ผิวบอบบางแพ้ง่าย, ผิวผสม, ผิวแห้ง และผิวมัน) จำเป็นต้องได้รับการบำรุงด้วยความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกในช่วงสุดท้ายของแต่ละวันอันยาวนาน ความชุ่มชื้นที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่น, ความกระจ่างใส, ความอ่อนเยาว์ และความนุ่มนวลของผิวสามารถหมดไปได้ในช่วงเวลากลางคืน ยูซานา เซลาวีฟ รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีมได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึกในชั่วข้ามคืน

เจลบำรุงผิวเนื้อบางเบานี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษชาติและเปปไทด์อันทรงพลังที่ให้ความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวของคุณให้แลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งตามธรรมชาติอย่างเห็นได้ชัดในชั่วข้ามคืน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

เจลบำรุงสูตรเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวแลดูสดชื่น
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อผิวที่เต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์ในชั่วข้ามคืน
ช่วยต่อต้านสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยรวมทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่น ความไม่เรียบเนียน และความหยาบกร้าน

วิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงาม
ส่วนผสมสูตรพิเศษ ยูซานา เซลาวีฟ คอมเพล็กซ์ ซึ่งใช้เทคโนโลยีอินเซลลิเจนซ์ ประกอบด้วยไบโอแอคทีฟ เปปไทด์ 2 ชนิดและสารสกัดจากพฤกษชาติ 2 ชนิด ซึ่งสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวนี้ทำงานร่วมกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะของแต่ละบุคคลและช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยและจากความเครียดในชีวิตประจำวัน เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่น โดยการนำสารอาหารสำคัญเข้าสู่ผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนผสมของสารสกัดโอลิวอลจากพฤกษชาติประกอบด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหลังการใช้เพียงครั้งเดียว


รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม

ผงไข่มุกเป็นสารออกฤทธิ์ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำให้รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีมแตกต่างจากเจล วัฒนธรรมจีนโบราณนำผงไข่มุกมาใช้เป็นเวลานานกว่า 2,000 ปีเพื่อช่วยบำรุงให้ผิวแลดูมีสุขภาพดี ผงไข่มุกได้รับการยกย่องว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำหรับเซลล์ผิว  ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของผิวมีการสร้างใหม่และเพิ่มจำนวนขึ้นเมื่ออยู่ในผงไข่มุก ซึ่งช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและแลดูอ่อนเยาว์

ส่วนประกอบสำคัญ
พาล์มมิโทอิล ไตรเปปไทด์-5 (Palmitoyl Tripeptide-5)
สายของกรดอะมิโนรวมถึงพาล์มมิโทอิล ไตรเปปไทด์-5 ได้ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบในครีมและโลชั่นเพื่อช่วยส่งความชุ่มชื้นและสารอาหารจากจุดที่ทาครีมเข้าสู่ผิว ควบคู่ไปกับการให้ความชุ่มชื้น พาล์มมิโทอิล ไตรเปปไทด์-5 ยังช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนเพื่อลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นหลังการใช้เซลาวีฟ รีเพลนิชชิ่ง ไนท์เจลและครีม

เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ (Cell Signaling Complex)
เทคโนโลยียูซานาอินเซลลิเจนซ์ถูกนำมาใช้ในทั้งเซลาวีฟ รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีมและเจลเพื่อเพิ่มการสื่อสารระหว่างเซลล์ผิว เซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ประกอบด้วยส่วนผสมต่าง ๆ เช่น สารสกัดจากเซาเทิร์นวู้ด, สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ, hexapeptide-48 HCl และ palmitoyl tripeptide-38 สารประกอบเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้ผิวดีขึ้นโดยช่วยส่งเสริมยีนที่มีหน้าที่ในการรักษาความงามตามธรรมชาติของร่างกาย

ส่วนผสม 2 ชนิดในเซลล์ซิกแนลลิ่ง คอมเพล็กซ์ที่เป็นจุดเด่นในเซลาวีฟ รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีมและเจลคือ  hexapeptide-48 HCl และสารสกัดจากเซาเทิร์นวู้ด Hexapeptide-48 HCl ช่วยส่งเสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิวเพื่อให้ผิวแลดูเรียบเนียนในชั่วข้ามคืน การดูแลให้เกราะป้องกันผิวแข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญต่อความแข็งแรงและอายุของผิวโดยรวม เกราะป้องกันผิวที่แข็งแรงและหนาช่วยให้ผิวเก็บรักษาความชุ่มชื้นได้มากขึ้นทำให้ผิวนุ่มนวลแลดูอ่อนเยาว์

สารสกัดจากเซาเทิร์นวู้ด (Southernwood Extract)
สารสกัดจากสมุนไพรอาร์ทีมิเซีย (เซาเทิร์นวู้ด) ช่วยส่งเสริมกระบวนการสร้างเซลล์ไขมัน (adipogenesis) ที่ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และแน่นกระชับ สารประกอบนี้อุดมไปด้วยโอลิโกแซ็กคาไรด์ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์

สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง (Glycine Soja (Soybean) Seed Extract)
สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยให้ผิวกระชับ แน่น และเต่งตึง นอกจากคอลลาเจนแล้ว สารสกัดจากถั่วเหลืองสามารถเพิ่มความเรียบเนียนให้กับผิวและลดความลึกของริ้วรอยได้

น้ำมันเมล็ดแมคคาดีเมีย (Macadamia Ternifolia Seed Oil)
น้ำมันเมล็ดแมคคาดีเมียได้รับความนิยมในการนำมาใช้พัฒนาเครื่องสำอาง น้ำมันถั่วนี้มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแห้งโดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง น้ำมันเมล็ดแมคคาดีเมียมีความเข้มข้นของกรดกรดปาลมิโตเลอิกมากถึง 21 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งกรดปาลมิโตเลอิกที่มีความเข้มข้นสูงเช่นนี้มักไม่ค่อยพบในแหล่งพืชอื่น ๆ

บทสรุป
เพิ่มเซลาวีฟ รีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม หรือเจลไว้ในโปรแกรมการดูแลผิวในช่วงกลางคืนของคุณเพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและสัญญาณแห่งวัยที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเซลาวีฟตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับประเภทผิวที่แตกต่างกันโดยคุณภาพของส่วนผสมมิได้ลดน้อยลงรีเพลนิชชิ่ง ไนท์ครีม สำหรับผิวแห้ง/ผิวบอบบางแพ้ง่าย/Replenishing Night Cream
รหัส : 337
คะแนน : 28
ราคาปกติ : 2,040.00 บาท
ราคาสมาชิก : 1,850.00 บาท  ดูรายการสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม


โภชนาการ

วิตามินที่มีคุณภาพสูง เกลือแร่,และสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายของคุณต้องการเพื่อสุขภาพที่ดี


  แอคทีฟ นิวทริชั่น

  ผลิตภัณฑ์ทางโภชนาการ ที่ดูแลในเรื่องหลัก 3 ประการ ได้แก่ การควบคุมน้ำหนัก สุขภาพทางเดินอาหาร และการให้พลังงาน


การดูแลส่วนบุคคล

เซลาวีฟ™ : Celavive™ เผยความเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของผิวด้วยโปรแกรมการดูแลผิวเซลาวีฟที่สมบูรณ์แบบ
หน้าแรก
เกี่ยวกับยูซานา
ผลิตภัณฑ์ยูซานา
โอกาสทางธุรกิจยูซานา
ความแตกต่างของยูซานา

Copyright @2012 by topstarteam.com This site owned by Pathitta Sa-nguannam.Some of the images text on this website are the copyright property 
of USANA Health Sciences and have been reproduced with its permission.